physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2558

Physiogel Cream และ Physiogel Ai Cream แตกต่างกันอย่างไร

physiogel ราคา
physiogel แตกต่างกันอย่างไร

ความแตกต่างระหว่าง  Physiogel Cream  และ Physiogel Ai Cream


ความแตกต่าง ของเนื้อครีม


ความจริงแล้วเนื้อครีมของทั้ง  Physiogel Cream และ Physiogel AI Cream  นั้นแทบไม่แตกต่างกัน คือเนื้อครีมจะขาว ข้น ทาแล้วจะรู้สึกว่าซึมเข้าผิวช้า และที่สำคัญทาหน้าไปแล้วทำให้หน้ามันมากอยู่เหมือนกัน แต่จากความรู้สึกเรื่องความมันผมว่าตัว  Physiogel AI Cream ทาแล้วจะมันกว่าเล็กน้อย  เพราะฉะนั้นคนที่ผิวมันมากอาจจะไม่ค่อยชอบสักเท่าไร

ความแตกต่าง เรื่องความชุ่มชื้น


ความแตกต่างเรื่องความชุ่มชื้นของทั้ง 2 ตัวนี้ผมคิดว่าพอๆกัน  เป็นมอยเจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี ช่วยให้ผิวที่แห้งเป็นขรุยหายได้ภายในไม่กี่วัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย ว่ามีปัญหามากน้อยแค่ไหน ซึ่งความดีความชอบในเรื่องความชุ่มชื้นนี้ส่วนหนึ่งก็ต้องมอบให้กับความมันของเนื้อครีมนั่นแหละครับ  คงจะมีส่วนผสมของสารที่ช่วยรักษาความสมดุลของน้ำมันบนผิวหน้าด้วย ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นและมันขึ้นด้วยเวลาที่ทา

ความแตกต่าง เรื่องความอ่อนโยน


     เรื่องความอ่อนโยนของครีมตระกูล  Physiogel ทั้ง 2 ตัวนี้ ผมรู้สึกว่า Physiogel AI Cream จะอ่อนโยนมากกว่า จากการที่เห็นคนอื่นๆที่แพ้ง่ายใช้กันมาน้อยคนที่จะแพ้  บางคนใช้ Physiogel Cream แพ้ แต่พอมาใช้ Physiogel AI Cream ก็กลับไม่แพ้ก็มี แล้วส่วนใหญ่จะเป็นอย่างนี้ซะด้วย ซึ่งผมคิดว่าการที่ Physio เขาออกตัว Physiogel AI Cream ก็เพื่อสิ่งนี้แหละครับ น่าจะเน้นให้ผลิตภัณฑ์อ่อนโยนมากขึ้น  แก้ปัญหาในส่วนที่ Physiogel Cream ตัวเดิมแก้ไม่ได้ เหมือนกับออกมาเพื่อปิดช่องโหว่ของผลิตภัณฑ์ที่มีนั่นเอง

    เนื่องจาก Physiogel AI Cream มันอ่อนโยนมาก ทำให้มันสามารถใช้เพื่อบรรเทาอาการบางอย่างที่เกี่ยวกับการเป็นผดผื่น สิว หรือตุ่มคันต่างๆที่เกิดจากการแพ้ได้ดีเยี่ยม โดยเฉพาะในรายที่เคยแพ้สารสเตียรอยด์ หรือที่เราเรียกว่าหน้าติดสเตียรอยด์ หรือ ในรายที่เป็นพวกโรคผิวหนังอักเสบ   เช่น
โรคเซ็บเดิร์ม เมื่อได้ทาครีม Physiogel AI Cream เข้าไปสามารถช่วยบรรเทาอาการดังกล่าวให้ทุเลาไปได้ หรือบางรายทาแล้วก็ทำให้อาการเหล่านั้นหายไปได้โดยไม่ต้องทายาอย่างอื่นเสริมเลยก็มี แต่เรื่องแบบนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนอย่างที่บอก บางคนอาจใช้ไม่ได้ผลก็มีถมไป ที่ยกเรื่องนี้ขึ้นมาเล่าก็เพียงแค่อยากให้เห็นภาพว่า Physiogel AI Cream มันอ่อนโยนมากจริงๆ

ความแตกต่าง ของราคา


ความแตกต่างของราคา ระหว่าง Physiogel Cream และ Physiogel AI Cream นั้นแตกต่างกันอย่างชัดเจน 
Physiogel AI Cream ขนาด 50 ml จะแพงกว่า  Physiogel Cream ขนาด 75 ml ราคาต่างกันประมาณ 2 เท่าอย่างว่าครับ ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่มาราคาก็ต้องสูงกว่าตัวเก่าเป็นธรรมดา แต่ถึงจะดูราคาสูงไปสักนิดแต่หลอดหนึ่งก็ใช้ได้นานอยู่ทาไปได้หลายเดือน  ถ้าอยากประหยัดก็อาจทาเฉพาะก่อนนอนก็ได้ แต่ถ้าใครบอกว่าเรื่องราคาไม่ใช่ประเด็น ก็ทาเช้า-เย็น ไปเลย จะได้เห็นผลเร็วๆก็ดีไปอีกแบบ

บทความจาก          http://acnedefend.blogspot.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น