physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

ข้อเท็จจริงของ Physiogel AI cream และ Cream

ข้อเท็จจริงของ Physiogel AI cream และ Cream 

physiogel ai cream กับ physiogel cream

1. Physiogel AI cream และ Cream นั้น เป็นสินค้าที่ขาดแคลนในท้องตลาด มาก สาเหตุเกิดจากบริษัทมีนโยบายย้ายฐานการผลิตเดิมจากฟิลิปปินส์ไปประเทศ ไอร์แลนด์ ด้วยเหตุผลหลายเรือ่งส่วนนึงจาก ปัญหาภัยธรรมชาติที่พบได้บ่อยด้วย
2. Physiogel AI cream และ Cream ในต่างประเทศจัดเป็นเวชสำอางโดยต้องมีใบสั่งแพทย์จากคุณหมอ ลูกค้าจึงจะมีโอกาสได้ใช้ จะมีเพียง 2-3 ประเทศ เท่านั้นที่หาซื้อได้ในท้องตลาด เนื่องจาก เวชสำอางในประเทศไทยสามารถวางขายในอินเตอร์เนต ในร้านสะดวกซื้อได้
3. Physiogel AI cream และ Cream
ยังไม่มีรายงานว่าพบของปลอม เนื่องจากสินค้าเป็นกลุ่มเฉพาะที่จะใช้ เป็นเวชสำอางกึ่งยาที่มีรายงานวิจัยรองรับเรื่องการรักษาอาการแพ้ชนิดเซบเดริมได้ ไม่เหมือนสินค้าที่ก๊อปกันได้ง่าย มักจะพบในสินค้าประเภทคอสเมติกหรือ เครื่องสำอางทั่วไป เช่น Bioderma เป็นต้นเนื่องจากรูปลักษณ์ภายนอกเป็นเหมือนน้ำใสๆ จึงทำออกมาได้ง่าย ต่างจาก Physiogel AI cream และ Cream การจะทำครีมดีๆ ทำได้ยาก สิ่งนึงคือลูกค้าเก่าๆๆ ต้องรับรู้ได้ว่า กลิ่น สี เนื้อครีมจะไม่ต่างจากเดิม อีกสองสาเหตุที่กอปไม่ได้เนือ่งจาก สินค้าไม่ใช่สินค้ากระแส คนที่ใช้เป็นกลุ่มเฉพาะทีไ่ด้รับคำแนะนำจาก คุณหมอหรือเภสัชแล้่วแนะนำหรือบอกต่อ คนที่ใช้มักจะเป็นลูกค้าเก่า อีกสาเหตุคือ หากมีการกอปสินค้านั้นจะมีเกลื่อนกลาด ผู็ที่ทำกอปได้ย่อมไม่ปล่อยให้ของขาด ในเมือ่กอปได้ จะปล่อยขาดทำไม
4. Physiogel AI cream และ Cream ผลิตในต่างประเทศ
มีการจำหน่ายในประเทศไทยโดยบริษัท Stiefel โดยจะมีฉลากภาษาไทยกำกับ และอีกช่องทางที่มีการจำหน่ายคือการหิ้วมา ด้วยสาเหตุของในประเทศไทยหมด เป็นธรรมดาที่ผู้จำหน่ายในไทยสามารถหิ้วมาได้ เมื่อต่างประเทศมีของ โดยมักกระจายอยู่ในร้่านยาเป็นหลัก ด้วยสาเหตุข้อ 2 เรื่องที่จำกัดการใช้โดยต้องมีใบสั่งแพทย์จากคุณหมอ เลยมักพบในร้านยา แต่ด้วยกำลังการผลิตไม่เพียงพอ ความต้องการของลูกค้าเดิมยังมีอยู่ เนือ่งจากผลการรักษาผิวหน้าให้แข็งแรงไม่แพ้ ใช้ดี แค่ฐานลูกค้าเดิม ทั่วโลก ก็ทำให้ของขาดแน่นอนครับ
5. การเปลี่ยนโฉมใหม่ในตอนนี้ ยังไม่ได้ปรับเปลี่ยนสูตร แต่อย่างใด การปรับโฉมให้ดูน่าใช้ทันสมัยขึ้น ไหนๆๆก็ย้ายโรงานผลิตแล้ว ก็ทำให้รูปลักษณ์ภายนอกใหม่เลยแล้วกัน ไหนๆต้องทำก็ทำทีเดียว
6. Physiogel AI โฉมใหม่ ยังผลิตออกมาได้ระดับนึง และกระจายไปตามประเทศใกล้เคียงไอร์แลนด์ ก่อน และใช้เวลาเดินทางมาไทย อีกสักพัก ตอบไม่ได้ว่า 7 วัน 14 วัน หรือ 3 เดือน จะมีของครับ
ตอนนี้ สินค้านี้ขาด แต่ในอนาคตบริษัทจะพยายามผลิตให้มากขึ้น แต่ต้องค่อยไปเป็นคอ่ยไป เพราะการจะทำครีมดีดีต้องใช้เวลา ไม่ใช่งานก็อป และต้องจัดสรรปันส่วนให้กับประเทศต่างๆที่ทางบริษัทจำหน่าย ซึ่งมีมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น