physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันพุธที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2561

รอยแผลเป็นแบบนี้รักษาได้ !! 7 วิธีรักษารอยแผลเป็นให้เรียบเนียนเหมือนไม่เคยเป็นด้วยวิธีธรรมชาติ


การแต่งกายในยุคสมัยใหม่ มักจะเน้นการโชว์รูปร่าง ผิวพรรณ หากคุณมีผิวขาวเนียนปราศจากริ้วรอยจุดด่างดำหรือรอยแผลเป็น แล้วละก็ คงถือว่าเป็นความโชคดีอย่างหนึ่งแต่ในทางกลับกัน ถ้าคุณมีผิวพรรณที่ขาวเนียนชวนสัมผัสก็จริง แต่มีริ้วรอยของรอยแผลเป็นปรากฏอยู่ก็คงต้องลำบากใจในการที่จะปกปิดรอยแผลเป็นนั้นให้พ้นจากสายตาของคนรอบข้าง อาจทำให้ขาดความมั่นใจในการแต่งตัว ไม่สามารถแต่งตามแฟชั่นสมัยนิยมได้อย่างคนอื่น ๆ เนื่องจากแผลเป็นที่น่าเกลียด และแผลเป็นยังก่อให้เกิดอาการคัน ซึ่งก่อความรำคาญและอาจขยายวงกว้างขึ้นได้อีกด้วย วันนี้เราขอเสนอ 7 วิธีที่จะทำให้รอยแผลเป็นของคุณเบาบางและสร้างความมั่นใจให้คุณมากขึ้นไปดูกันค่า1. เจลลดรอยแผลเป็น วิธีนี้เป็นวิธีที่ง่าย เพียงหาซื้อ ยาทาแผลเป็นจากร้านขายยาก็ได้แล้ว ยาทาแผลเป็นหรือครีมลบแผลเป็น จะมีส่วนผสมของวิตามิน E, A ที่ช่วยให้แผลเป็นจางลง แต่ใช้ระยะเวลาในรักษานาน2.การปิดด้วยแผ่นซิลิโคนเจลแผ่น


แผ่นซิลิโคนเจลให้ใช้หลังแผลปิดเท่านั้น เหมาะกับแผลที่มีลักษณะนูน สีคล้ำหรือสีแดง โดยนำแผ่นซิลิโคนเจลทับแผล จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แผลและลดการอักเสบของแผละเป็น3. การฉีดยาสเตียรอยด์ โดยการฉีดยาสเตียรอยด์ใต้แผลเป็น เพื่อให้แผลเป็นยุบลงจนราบกับผิวหนังปกติ โดยฉีดหลายครั้ง ครั้งละ 0.5 ? 1 cc ห่างกันประมาณเดือนละ 1 ครั้ง จนกว่าแผลเป็นจะราบแบน4.การผ่าตัดเอาแผลเป็นเก่าออก การเป็นผ่าตัดแผลเป็นเก่าที่ช่วยให้รอยแผลเป็นใหม่ดูดีขึ้นมานั่นเอง จะมีขนาดแผลใกล้เคียงกับแผลเดิม การผ่าตัดจะต้องอาศัยศัลยแพทย์ผู้เชียวชาญเท่านั้นเพื่อป้องกันแผลเป็นให้หายเป็นปกติได้5.การฉีดคอลลาเจน สามารถใช้แผลเป็นแบบหลุม โดยแพทย์จะฉีดสารสังเคราะห์ "คอลลาเจน" บริเวณผิวที่เป็นหลุม เพื่อเติมเต็มเนื้อผิวขึ้นมาให้ครบเหมือนผิวเดิมได้6.เลเซอร์แผลเป็น เพื่อให้เนื้อเยื่อผิวที่นูนออกให้เรียบขึ้น แต่การใช้เลเซอร์รักษาแผลเป็นจะได้ผลปานกลาง โดยจะต้องรักษาควบคู่กับการรักษาอื่นๆ ด้วย
💰วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง💄 ครบครัน
💬ปรึกษาสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ👍
 สินค้าถูก แท้ ราคาส่ง EMS ทุกชิ้น ส่งตรงถึงบ้าน 😙มีหน้าร้านเลือกชมสินค้า รังสิต-รามอินทรา
🎁ติดต่อสั่งซื้อได้หลายช่องทาง ดังนี้
1⃣http://www.vitamin24hr.com/p/636
2⃣ Line@: @vitamin24hr
3⃣ Www.EzerraThai.com
4⃣ www.Facebook.com/vitamin24hr
♥️ของแท้ ราคาประหยัดที่นี่ vitamin24hr♥️ -------------------
#Ezerra #ezerracream #ezerracleanser #ezerralotion #อีเซอร่า # #physiogel #cetaphil #atopalm #sebderm #sensitive #sensitiveskin#baby #skincare #Mederma

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น