physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันพุธที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2561

มันดีมาก! เคล็ดลับทำให้ ผมตรงสวย ไม่ฟู อยู่ทรงตลอดทั้งวัน


เคยเป็นกันไหมคะสาวๆ..ตอนเช้าก่อนออกจากบ้านทำผม หนีบผมซะตรงสวย แต่พอตกบ่าย หรือแค่สายๆเท่านั้นแหละ ผมกลับมาชี้ฟู เสียทรง! นั่นก็อาจจะเป็นเพราะว่าเจอลม เจอแดด ความชื้นต่างๆ ที่ทำให้ผมคืนตัวกลับไปหยักศก ไม่ตรงสวยเหมือนตอนออกจากบ้านนั่นเอง แต่สาวๆไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ ใครที่กำลังประสบกับปัญหาเหล่านี้อยู่ วันนี้ Gangbeauty มีเคล็ดลับดีๆมานำเสนอ ขอบอกว่าทำได้อย่างง่ายมากๆ เพียงแค่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเกี่ยวกับเส้นผมแค่นั้นเอง!


ถ้าสาวๆหมั่นทำตามเคล็ดลับที่เราได้นำมาฝากนี้ รับรองได้เลยว่าในระยะเวลาไม่นานนัก เส้นผมของสาวๆจะกลับมามีสุขภาพดี จัดทรงได้ง่าย ทีนี้ไม่ว่าจะเจอแดด ลม ฝน หรืออะไรก็ตามเส้นผมจะกลับมาคืนตัวสวยอย่างแน่นอนเลยแหละค่ะ! ส่วนจะมีเคล็ดลับอะไรบ้างนั้นเรามาดูพร้อมกันได้เลยค่าาา...1. ทุกครั้งที่สระผมอย่าลืมใช้ครีมนวดผมจะสังเกตได้ว่าวันไหนที่เราสระผม แล้วใช้ครีมนวดตาม วันนั้นผมจะนุ่มลื่น สวย จัดทรงง่าย มากกว่าวันที่สระผมด้วยแชมพูเพียงอย่างเดียว ซึ่งวันนั้นผมจะดูแห้งกร้าน ไร้น้ำหนัก แถมยังฟูได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไปอีก ดังนั้นทุกครั้งที่สระผมอย่าลืมใช้ครีมนวดตามทุกครั้งนะคะ2. หมักผมอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยบำรุงเส้นผมของเรา ให้สุขภาพดี สวยนุ่มลื่น มีน้ำหนักมากขึ้นนะคะ โดยสาวๆอาจจะใช้ครีมหมักผมสูตรที่ชอบหาซื้อได้ง่ายๆตามร้านทั่วไป หรือ ถ้าใช้เป็นสมุนไพรในการหมักผมก็จะยิ่งดีมากเลยค่ะ เพราะไม่มีสารเคมีนั่นเอง อย่างเช่นไข่แดง น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว เป็นต้น3. ไม่เช็ด หรือ ขยี้ผมแรงๆทุกครั้งหลังสระผมหลายคนต้องการให้ผมแห้งเร็ว ก็มักจะใช้ผ้าขนหนูขยี้ หรือ เช็ดผมแรงๆ ขอบอกว่าเป็นวิธีที่ผิดนะคะ เพราะถ้าทำแบบนี้ เส้นผมของเราจะถูกทำร้าย แตกปลาย และยิ่งฟูมากขึ้น ดังนั้นทางที่ดีควรใช้ผ้าขนหนูค่อยๆซับเบาๆ ก็เพียงพอแล้วค่ะ4. ใช้หวีซี่ห่างๆสางผม ในขณะผมแห้งวิธีที่นี้จะช่วยให้ผมไม่พันกัน ซึ่งถ้าเราปล่อยผมไว้โดยไม่หวีก็เป็นสาเหตุหนึ่งของผมฟู จัดทรงยากได้นะคะ ดังนั้นก่อนจะหนีบ/ไดร์ผม ต้องสางผมไม่ให้พันกันก่อน หรือในเวลาระหว่างวันการใช้ผมซี่ห่างๆจะช่วยไม่ให้ผมเสียทรงได้ค่ะ5. ใช้สเปรย์กันความร้อน หรือ ครีมบำรุง ก่อนหนีบ/ไดร์ผมแน่นอนว่าการใช้ความร้อนกับผมโดยตรงย่อมเป็นการทำร้ายเส้นผมหนักมาก เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เส้นผมแห้งเสีย แตกปลาย นั่นเองค่ะ! ดังนั้น เมื่อต้องใช้ความร้อนกับผมโดยตรงอย่าลืมปกป้องเส้นผมด้วยสเปรย์กันความร้อน หรือ ครีมบำรุงนะคะ6. อย่าหนีบผมตอนผมเปียกบางคนไม่มีเวลามากในการทำผม พอสระผมเสร็จแค่ปล่อยให้หมาดแล้วหนีบผมเลย รู้ไหมคะว่าเป็นการทำร้ายเส้นผมที่รุนแรงมาก เปรียบเสมือนการเผาผมได้เลยนะ เพราะความร้อนมากเจอกับน้ำ นั่นจริงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมแห้งกรอบ แตกปลาย บางคนถ้าทำแบบนี้ไปนานๆผมอาจจะพังได้เลยนะคะ7. แบ่งผมเป็นช่อเล็กๆ ตอนหนีบ/ไดร์ถ้าไม่อยากให้ผมดูตรงบ้าง หยักศกบ้าง เราควรแบ่งผมเป็นช่อเล็กๆ เพื่อให้ความร้อนได้โดนเส้นผมทั่วศีรษะ แล้วค่อยๆหนีบตามช่อไปเรื่อยๆ เริ่มจากช่อด้านล่าง ไล่ขึ้นไปข้างบน เพียงเท่านี้ เส้นผมก็จะตรงสวย ทั่วทั้งศีรษะแล้วค่ะ8. ใส่ครีมบำรุงผมและขั้นตอนสุดท้ายหลังจากหนีบ หรือ ไดร์ผมเสร็จแล้ว ก็คือการใส่ครีมบำรุงผม เพื่อปิดเกล็ดผม นอกจากนั้นยังทำให้ผมอยู่ทรง จัดทรงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และเส้นผมดูเงางาม มีน้ำหนัก ดูมีชีวิตชีวามากขึ้นอีกด้วยค่ะ

💰วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง💄 ครบครัน
💬ปรึกษาสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ👍
 สินค้าถูก แท้ ราคาส่ง EMS ทุกชิ้น ส่งตรงถึงบ้าน 😙มีหน้าร้านเลือกชมสินค้า รังสิต-รามอินทรา
🎁ติดต่อสั่งซื้อได้หลายช่องทาง ดังนี้
1⃣http://www.vitamin24hr.com/p/636
2⃣ Line@: @vitamin24hr
3⃣ Www.EzerraThai.com
4⃣ www.Facebook.com/vitamin24hr
♥️ของแท้ ราคาประหยัดที่นี่ vitamin24hr♥️ -------------------
#Ezerra #ezerracream #ezerracleanser #ezerralotion #อีเซอร่า # #physiogel #cetaphil #atopalm #sebderm #sensitive #sensitiveskin#baby #skincare #Mederma

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น