ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันพุธที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2561

มันดีมาก! เคล็ดลับทำให้ ผมตรงสวย ไม่ฟู อยู่ทรงตลอดทั้งวัน


เคยเป็นกันไหมคะสาวๆ..ตอนเช้าก่อนออกจากบ้านทำผม หนีบผมซะตรงสวย แต่พอตกบ่าย หรือแค่สายๆเท่านั้นแหละ ผมกลับมาชี้ฟู เสียทรง! นั่นก็อาจจะเป็นเพราะว่าเจอลม เจอแดด ความชื้นต่างๆ ที่ทำให้ผมคืนตัวกลับไปหยักศก ไม่ตรงสวยเหมือนตอนออกจากบ้านนั่นเอง แต่สาวๆไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ ใครที่กำลังประสบกับปัญหาเหล่านี้อยู่ วันนี้ Gangbeauty มีเคล็ดลับดีๆมานำเสนอ ขอบอกว่าทำได้อย่างง่ายมากๆ เพียงแค่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเกี่ยวกับเส้นผมแค่นั้นเอง!


ถ้าสาวๆหมั่นทำตามเคล็ดลับที่เราได้นำมาฝากนี้ รับรองได้เลยว่าในระยะเวลาไม่นานนัก เส้นผมของสาวๆจะกลับมามีสุขภาพดี จัดทรงได้ง่าย ทีนี้ไม่ว่าจะเจอแดด ลม ฝน หรืออะไรก็ตามเส้นผมจะกลับมาคืนตัวสวยอย่างแน่นอนเลยแหละค่ะ! ส่วนจะมีเคล็ดลับอะไรบ้างนั้นเรามาดูพร้อมกันได้เลยค่าาา...1. ทุกครั้งที่สระผมอย่าลืมใช้ครีมนวดผมจะสังเกตได้ว่าวันไหนที่เราสระผม แล้วใช้ครีมนวดตาม วันนั้นผมจะนุ่มลื่น สวย จัดทรงง่าย มากกว่าวันที่สระผมด้วยแชมพูเพียงอย่างเดียว ซึ่งวันนั้นผมจะดูแห้งกร้าน ไร้น้ำหนัก แถมยังฟูได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไปอีก ดังนั้นทุกครั้งที่สระผมอย่าลืมใช้ครีมนวดตามทุกครั้งนะคะ2. หมักผมอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยบำรุงเส้นผมของเรา ให้สุขภาพดี สวยนุ่มลื่น มีน้ำหนักมากขึ้นนะคะ โดยสาวๆอาจจะใช้ครีมหมักผมสูตรที่ชอบหาซื้อได้ง่ายๆตามร้านทั่วไป หรือ ถ้าใช้เป็นสมุนไพรในการหมักผมก็จะยิ่งดีมากเลยค่ะ เพราะไม่มีสารเคมีนั่นเอง อย่างเช่นไข่แดง น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว เป็นต้น3. ไม่เช็ด หรือ ขยี้ผมแรงๆทุกครั้งหลังสระผมหลายคนต้องการให้ผมแห้งเร็ว ก็มักจะใช้ผ้าขนหนูขยี้ หรือ เช็ดผมแรงๆ ขอบอกว่าเป็นวิธีที่ผิดนะคะ เพราะถ้าทำแบบนี้ เส้นผมของเราจะถูกทำร้าย แตกปลาย และยิ่งฟูมากขึ้น ดังนั้นทางที่ดีควรใช้ผ้าขนหนูค่อยๆซับเบาๆ ก็เพียงพอแล้วค่ะ4. ใช้หวีซี่ห่างๆสางผม ในขณะผมแห้งวิธีที่นี้จะช่วยให้ผมไม่พันกัน ซึ่งถ้าเราปล่อยผมไว้โดยไม่หวีก็เป็นสาเหตุหนึ่งของผมฟู จัดทรงยากได้นะคะ ดังนั้นก่อนจะหนีบ/ไดร์ผม ต้องสางผมไม่ให้พันกันก่อน หรือในเวลาระหว่างวันการใช้ผมซี่ห่างๆจะช่วยไม่ให้ผมเสียทรงได้ค่ะ5. ใช้สเปรย์กันความร้อน หรือ ครีมบำรุง ก่อนหนีบ/ไดร์ผมแน่นอนว่าการใช้ความร้อนกับผมโดยตรงย่อมเป็นการทำร้ายเส้นผมหนักมาก เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เส้นผมแห้งเสีย แตกปลาย นั่นเองค่ะ! ดังนั้น เมื่อต้องใช้ความร้อนกับผมโดยตรงอย่าลืมปกป้องเส้นผมด้วยสเปรย์กันความร้อน หรือ ครีมบำรุงนะคะ6. อย่าหนีบผมตอนผมเปียกบางคนไม่มีเวลามากในการทำผม พอสระผมเสร็จแค่ปล่อยให้หมาดแล้วหนีบผมเลย รู้ไหมคะว่าเป็นการทำร้ายเส้นผมที่รุนแรงมาก เปรียบเสมือนการเผาผมได้เลยนะ เพราะความร้อนมากเจอกับน้ำ นั่นจริงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมแห้งกรอบ แตกปลาย บางคนถ้าทำแบบนี้ไปนานๆผมอาจจะพังได้เลยนะคะ7. แบ่งผมเป็นช่อเล็กๆ ตอนหนีบ/ไดร์ถ้าไม่อยากให้ผมดูตรงบ้าง หยักศกบ้าง เราควรแบ่งผมเป็นช่อเล็กๆ เพื่อให้ความร้อนได้โดนเส้นผมทั่วศีรษะ แล้วค่อยๆหนีบตามช่อไปเรื่อยๆ เริ่มจากช่อด้านล่าง ไล่ขึ้นไปข้างบน เพียงเท่านี้ เส้นผมก็จะตรงสวย ทั่วทั้งศีรษะแล้วค่ะ8. ใส่ครีมบำรุงผมและขั้นตอนสุดท้ายหลังจากหนีบ หรือ ไดร์ผมเสร็จแล้ว ก็คือการใส่ครีมบำรุงผม เพื่อปิดเกล็ดผม นอกจากนั้นยังทำให้ผมอยู่ทรง จัดทรงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และเส้นผมดูเงางาม มีน้ำหนัก ดูมีชีวิตชีวามากขึ้นอีกด้วยค่ะ

💰วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง💄 ครบครัน
💬ปรึกษาสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ👍
 สินค้าถูก แท้ ราคาส่ง EMS ทุกชิ้น ส่งตรงถึงบ้าน 😙มีหน้าร้านเลือกชมสินค้า รังสิต-รามอินทรา
🎁ติดต่อสั่งซื้อได้หลายช่องทาง ดังนี้
1⃣http://www.vitamin24hr.com/p/636
2⃣ Line@: @vitamin24hr
3⃣ Www.EzerraThai.com
4⃣ www.Facebook.com/vitamin24hr
♥️ของแท้ ราคาประหยัดที่นี่ vitamin24hr♥️ -------------------
#Ezerra #ezerracream #ezerracleanser #ezerralotion #อีเซอร่า # #physiogel #cetaphil #atopalm #sebderm #sensitive #sensitiveskin#baby #skincare #Mederma

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น