physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันพุธที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2561

ลิปสติกแท่งโปรดเกิดหักโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำยังไงดี? มันสามารถซ่อมได้ง่ายมาก แค่มีไฟแช็ค!!
ฮาโหลลลลล~~ สาว ๆ จ๋า สำหรับใครที่ชอบแต่งหน้า ก็คงจะมีลิปสติกอยู่ในกรุไม่ต่ำกว่า 4-5 แท่ง หลากโทน หลายเฉดสีเพื่อเอาไว้ทาในแต่ละโอกาสที่เหมาะสม ซึ่งแต่ละคนก็ต้องมีลิปแท่งโปรดกันบ้างล่ะ ที่จะชอบพกไปไหนมาไหนติดตัวตลอด ชอบทาสีนี้ทุกครั้ง เรียกได้ว่าลิปลูกรักแท่งโปรด แล้วเผอิ๊ญญญญญ ทำตกบ้างล่ะ หลุดมือบ้างล่ะ ทาแรงจนลิปหักบ้างล่ะ ช่างเป็นอะไรที่ปวดใจเสียเหลือเกิน เพราะบางแท่งก็ซื้อมาราคาแพงหูฉีก เราอยากบอกสาว ๆ ทุกคนไว้ตรงนี้เลยว่าหากเกิดอุบัติเหตุลิปสติกหักขึ้นมาจะทิ้งก็เสียดายแย่ เพื่อลิปสติกแท่งโปรดลองมาซ่อมกันดูค่ะ ตามไปดูวิธีดี ๆ ในการซ่อมลิปหักที่ Gang Beauty นำมาฝากกันเลยดีกว่าค่ะวิธีก็คือ ให้นำลิปสติกที่หักมาต่อให้เข้าที่ แล้วใช้ไฟหรือไฟแช็ค ลนให้เนื้อเนียนเข้าด้วยกัน ทิ้งไว้จนเย็นหรืออีกวิธีคือคว้านเนื้อลิปออกมาจากแท่งให้หมดรวมถึงส่วนที่หักด้วยนะคะ นำมาใส่ในภาชนะเล็ก ๆ จากนั้นก็นำใช้ไฟลนที่ก้นภาชนะให้เนื้อลิละลายเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นให้เทใส่กระปุกเล็ก ๆ ที่มีฝาปิดสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก แล้ววางทิ้งไว้ให้หายร้อน นำเข้าตู้เย็นสักพัก ลิปสติกแท่งโปรดก็จะกลับมาใช้ได้เหมือนเดิม เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องเสียเงินซื้อใหม่แล้วล่ะค่า เพียงแต่วิธีที่สองนั้นอาจจะไม่ได้ใช้แท่ง ๆ ทาปาก แต่จะใช้นิ้วแตะเนื้อลิปจากกระปุกแล้วมาทาปากแทน แต่ข้อดีคือสามารถใช้เป็นครีมบลัชทาแก้มได้ด้วยนะ
💰วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง💄 ครบครัน
💬ปรึกษาสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ👍
 สินค้าถูก แท้ ราคาส่ง EMS ทุกชิ้น ส่งตรงถึงบ้าน 😙มีหน้าร้านเลือกชมสินค้า รังสิต-รามอินทรา
🎁ติดต่อสั่งซื้อได้หลายช่องทาง ดังนี้
1⃣http://www.vitamin24hr.com/p/636
2⃣ Line@: @vitamin24hr
3⃣ Www.EzerraThai.com
4⃣ www.Facebook.com/vitamin24hr
♥️ของแท้ ราคาประหยัดที่นี่ vitamin24hr♥️ -------------------
#Ezerra #ezerracream #ezerracleanser #ezerralotion #อีเซอร่า # #physiogel #cetaphil #atopalm #sebderm #sensitive #sensitiveskin#baby #skincare #Mederma

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น