physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


การแต่งหน้า 4 แบบ ที่ถ่ายรูปออกมาทีไรก็พังทุกราย!


สมัยนี้เครื่องสำอางหาซื้อได้ง่ายและมีหลากหลายมากยิ่งขึ้น ทำให้สาวๆสมัยนี้หันมาแต่งหน้าแต่งตากันมากกว่าสาวสมัยก่อน...แต่ก็ใช่ว่าทุกคนที่แต่งหน้าแล้วจะออกมารอดดูดี ดูสวยกันทุกคน! ยิ่งถ้าบางคนไม่มีการยั้งมือ มีเครื่องสำอางเท่าไหร่จัดเต็มใส่ใบหน้าจนเยอะเกินไป...นั่นไม่ใช่การแต่งหน้าที่ดีเลยนะคะ


วันนี้ Gangbeauty เลยจะพามาดูการแต่งหน้า 4 แบบที่ถ้าเยอะเกินความพอดี นอกจากเจอตัวจริงจะน่าตกใจแล้ว..เวลาถ่ายรูปหนักยิ่งกว่า เพราะถ่ายอย่างไรก็ออกมาพังทุกราย..1. ลงรองพื้น หรือ คููชั่นที่สว่างกว่าผิวแน่นอนว่าการลงรองพื้น หรือ คููชั่นที่สว่างกว่าผิว จะเกิดอาการหน้าลอย หน้าเทาได้ สีผิวตัดกับสีตัวดูแล้วไม่สวย ไม่งามเป็นอย่างมาก แล้วเวลาถ่ายรูปยิ่งแล้วใหญ่เลยค่ะ หน้าลอยมาแต่ไกล การลงรองพื้นสีที่ขาวกว่าผิวจริงมีแต่พังแน่นอนไม่ขึ้นกล้องหรอก!2. คิ้วดูประดิษฐ์จนดูไม่เป็นธรรมชาติการเขียนคิ้วยังคงเป็นปัญหาสำหรับสาวๆหลายๆคนอยู่นะคะ บางคนเขียนคิ้วหนาเกินไป บางคนเขียนทรงแปลกๆสั้นเกินไป ยาวเกินไป โก่งเกินไปบ้าง เวลาถ่ายรูปลงsocial ถ้าไม่อยากโดนแซวว่าคิ้วปลิง อย่าทำนะ!3. ปัดแก้มเยอะเกินความพอดีบางคนอาจจะคิดว่าปัดแก้มเบาๆ เดี๋ยวเวลาถ่ายรูปจะไม่เห็นสีแล้วดูไม่สวย ขอบอกว่าคิดผิดค่ะ...ยิ่งปัดหนักเกินไปจนแก้มแดงแจ๋ ยิ่งหน้ากลัวนะ ควรปัดแต่พอดีให้เห็นสีแบบระเรื่อๆก็เพียงพอแล้วค่ะ4. ฟาดไฮไลท์หน้าพุ่งเยอะจนเกินงามเคยได้ยินที่เขาเรียกกันว่า 'หน้าหนังปลาทู' ไหมคะ ปัดไฮไลท์เยอะเกินไปจนหน้าเงาเกินจากหน้าปังจะกลายเป็นหน้าพังแทน ยิ่งถ่ายรูปที่มีแสงแฟลชเยอะอีกนี่ดับเลยนะ ขอเตือน! ดังนั้นสาวๆควรปัดแต่พอดี บริเวณจุดกระทบแสงก็เพียงพอแล้วค่ะสาวๆเห็นอย่างนี้แล้วคงจะไม่ลงรองพื้นขาวกว่าผิว ลงแก้มหนัก เขียนคิ้วหนา ปัดไฮไลท์เยอะๆ กันแล้วใช่ไหมคะ...แต่งหน้าให้พอดีกับสีผิวและแต่งแต้มสีสันแบบพอดีๆจะออกมาดูสวยและถ่ายรูปขึ้นมากกว่านะคะ...เอาใจช่วยสาวๆทุกคนค่าาา!!

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น