physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันพุธที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


6 วิธีทำให้ผิวเนียนนุ่ม เหมือนผิวเด็ก จนใครๆก็อยากสัมผัส!

หนึ่งในความปรารถนาของสาวๆหลายคนก็คือ อยากมีผิวพรรณที่สดใส เหมือนเด็กวัยแรกแย้มกันใช่ไหมล่ะคะ...ซึ่งทุกคนสามารถมีผิวแบบที่ต้องการนี้ได้นะคะ เพียงแค่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีแค่นี้เอง โดยวิธีดูแลตัวเองก็ง่ายมากๆ ทุกคนสามารถทำได้แน่นอน!


และ Gangbeauty ก็ได้รวบรวม 6 ที่วิธีทำให้ผิวของสาวๆเนียนนุ่ม เหมือนผิวเด็ก จนใครๆก็อยากสัมผัสมาฝากกันแล้วค่ะ แต่ละวิธีนั้นจะทำง่ายขนาดไหนตามมาดูกันได้เลยค่ะ...1. ทานอาหารที่มีประโยชน์แน่นอนอยู่แล้วว่าการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ สารอาหารต่างๆจะช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูร่างกายให้มีสุขภาพแข็งแรง นอกจากนั้นวิตามินในสารอาหารก็จะส่งผลต่อผิวพรรณของเราให้สดใส เปล่งปลั่งอีกด้วยค่ะ2. ออกกำลังกายอยู่เสมอแคลอรี่ที่สะสมอยู่ในร่างกายถ้าไม่ได้รับการเผาพลาญออกไป ก็จะสะสมอยู่ในร่างกายจนกายเป็นเซลลูไลท์ หรือ ผิวเปลือส้มตามผิวหนังทำให้ไม่น่ามอง ดังนั้น เราควรที่จะต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ นอกจากสุขภาพร่างกายจะแข็งแรงขึ้นแล้ว ยังช่วยเผาพลาญไขมันไม่ให้เกิดเป็นเซลลูไลท์อีกด้วย3. สครับผิวเป็นประจำการสครับผิวจะเป็นการช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และ สิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ที่ผิวหนังของเราให้หลุดออกได้ง่ายขึ้น ดังนั้น เราควรที่จะสครับหรือขัดผิวเป็นประจำ อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งนะคะ เพื่อเผยผิวใหม่ที่สดใสยิ่งขึ้นกว่าเดิมค่ะ4. ใส่ใจจุดหยาบกร้านในร่างกายเรามีจุดที่หยาบกร้านได้ง่ายหลายที่อย่างเช่น หัวเข่า ข้อศอก ตาตุ่ม ฯลฯ นอกจากนี้คนที่มีผิวแห้ง ก็ยิ่งเกิดจุดหยาบกร้านได้มากขึ้นไปอีก ดังนั้นเราควรใส่ใจดูแลผิวพรรณเฉพาะจุดเหล่านี้ที่เรามักจะละเลยกันด้วยนะคะ เช่นการ พอกผิว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และทาครีมบำรุงเป็นประจำ5. อบซาวน่าการอบซาวน่า จะช่วยให้เลือดลม และระบบไหลเวียนโลหิตทำให้งานได้ดีขึ้น ซึ่งส่งผลต่อผิวพรรณของเราโดยตรง ดังนั้นถ้ามีโอกาสหรือเวลาว่างเราควรไปอบซาวน่าสัก อาทิตย์ละครั้งนะคะ6. ดื่มน้ำสะอาดให้มากร่างกายของเราประกอบไปด้วยน้ำเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นในแต่ละวันเราต้องดื่มน้ำสะอาดให้ครบ 8 แก้ว นอกจากจะทำให้ร่างกายไม่ขาดน้ำ ยังช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสดใส ไม่แห้งกร้านและไม่ทรุดโทรมอีกด้วยค่ะง่ายมากเลยใช่ไหมล่ะ! ทั้ง 6 วิธีนี้ ถ้าสาวๆทำได้ครบและทำเป็นประจำ นอกจากผิวจะสวยใสเนียนนุ่ม เหมือนผิวเด็ก จนใครๆก็อยากสัมผัสแล้ว ร่างกายของสาวๆยังแข็งแรงมีสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย รู้แบบนี้แล้วรีบทำตามกันเลยนะ!

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น