physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


ตัวช่วยสำหรับวัยใส 7 ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิว ราคาไม่แพง!


สิว ปัญหากวนใจวัยรุ่นหนุ่ม-สาว ที่เกิดขึ้นได้จากหลากหลายสาเหตุทั้งฮอร์โมนในร่างกาย การไม่ดูแลรักษาความสะอาด ฯลฯ ซึ่งขั้นตอนการรักษาสิวก็มีหลายขั้นตอนตามแต่ละประเภทของสิวนะคะ...และหนึ่งในตัวช่วยรักษาสิวให้ลดลงได้นั่นก็คือผลิตภัณฑ์ล้างหน้า นั่นเอง! สิ่งนี้ถือเป็นขั้นตอนแรกๆในการรักษาความสะอาดเพื่อลดการเกิดสิวเลยนะคะ


วันนี้ Gangbeauty จึงจะมาแนะนำ 7 ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิว แถมราคาไม่แพง มาฝากวัยใสที่กำลังมีปัญหาสิวมากวนใจกันค่ะ มาดูกันเลยว่าจะมีอะไรบ้าง...1. Acne-Aid Liquid Cleanserตัวนี้เป็นที่แนะนำกันเยอะมาก หลายๆคนบอกปากต่อปากว่าใช้ดีจริง สิวลดลง แถมช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้อยู่กับผิวหน้าได้ยาวนาน ทำความสะอาดล้ำลึก ชำระล้างความมันส่วนเกินบนใบหน้า ปรับสภาพผิวให้อยุ่ในสภาพที่ดี ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว เหมาะสำหรับผิวมันและผิวผสมที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย สามารถใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดสิว


ราคา 240 บาท2. Clean & Clear Essentials Foaming Facial Washตัวฮิตอีกตัวที่เมื่อเข้าคลินิครักษาสิว แล้วมักจะได้ตัวนี้แนะนำมา เพราะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมสารซาลิไซลิกแอซิด ช่วยจัดการสิวและสิวเสี้ยนอันเนื่อง จากความมัน หน้าจึงสวยสะอาดใส


ราคา 100 บาท3. Cetaphil Gentle Skin Cleanserฮิตมานาน วัยรุ่นหลายๆคนน่าจะเคยใช้กัน เป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากสบู่ และน้ำหอม เหมาะมากๆกับคนที่ผิวแพ้ง่าย และเกิดสิวบ่อย สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวันโดยไม่ระคายเคืองผิว ล้างออกง่าย โดยไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพและอ่อนโยน


ราคา 225 บาท4. Physiogel Cleanserตัวนี้หาซื้อยากสักหน่อย แต่รับรองว่าใช้ดีจริงค่ะ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย ที่อ่อนโยนเหมาะกับทุกผิวพรรณ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และไม่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมของ SLS ( Sodium Lauryl Sulfate ) เหมาะสำหรับทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอาง


ราค 269 บาท5. Dr.Somchai Acne Foaming Facial Cleanser Green teaหลายคนถ้าเป็นสิวแล้วอยากรักษาจะนึกถึงดร.สมชายใช่ไหมคะ ขอแนะนำเป็นตัวนี้เจลล้างหน้าเนื้อโฟม ล้างสิ่งสกปรก พร้อมลดความมัน สูตรป้องกันการเกิดสิวและผู้มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย อุดมด้วยคุณค่า Green Tea ระงับเชื้อ แบคทีเรีย ลดความมันส่วนเกินสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมสารบำรุงให้ความชุ่มชื้นผิว


ราคา 209 บาท6. GARNIER Pure Active Foamตัวนี้ตัวเดียวขอบอกว่าครบ จบทุกปัญหาสิวเลยค่ะ สครับ ล้างหน้าสูตรมัลติ-แอคชั่น จัดการกับ 6 ปัญหาผิววันต่อวัน ทั้งความมันส่วนเกิน สิวอุดตัน สิวเสี้ยน รูขุมขนกว้าง รอยจากสิวและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและลดการสะสมของแบคทีเรีย ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว


ราคา 129 บาท7. Smooth E BABYFACE SCRUBอีกหนึ่งสูตรยอดนิยมนะคะ สำหรับคนที่ชอบโฟมสครับสูตรไม่มีฟอง ลดสิวเสี้ยน ควบคุมความมัน เพื่อผิวหน้าอ่อนเยาว์ โฟมสครับไม่มีฟอง ไร้สารตกค้าง จึงช่วยลดสิว และริ้วรอยอย่างได้ผล ม็ดสครับที่กลม ละเอียด อ่อนโยนไม่บาดผิว หรือทำให้ รอยสิวช้ำเหมือน สครับทั่วไป และขจัดไขมัน อุดตันตามรูขุมขน พร้อมขจัดสิ่งสกปรก ที่ตกค้างได้อย่างล้ำลึก


ราคา 180 บาทแต่ละผลิตภัณฑ์นั้นรับรองว่าใช้ดี สิวลดลงแน่นอน ใครที่เป็นสิวประเภทไหนอยู่ลองเลือกสูตรที่เข้ากับปัญหาสิวของตัวเองดูนะคะ แล้วหน้าใสๆไร้สิวก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วค่าาา...

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น