physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


8 วิธีป้องกันสิวประจำเดือนไม่ให้กลายเป็นสิวอักเสบ


สาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะมีสิวผุดขึ้นมาในช่วงก่อนมีประจำเดือน และยาวไปจนประจำเดือนหายก็ยังไล่ไม่ไป สิวเนี่ยดื้อจริง ๆ แม้แต่คนที่ไม่ค่อยเป็นสิว หรือไม่เคยมีสิวเลยก็อาจจะพบปัญหาเหล่านี้ได้ในช่วงแดงเดือด เพราะเป็นสิวที่เกิดจากฮอร์โมนภายในร่างกายที่เกินควบคุม หลีกเลี่ยงได้ยาก แต่สามารถเตรียมรับมือได้นะ ถ้าอยากรู้ว่าต้องทำยังไง ตาม Gang Beauty ไปดู 8 วิธีป้องกันสิวประจำเดือนไม่ให้กลายเป็นสิวอักเสบ

วิธีที่ 1 ทาครีมบำรุงผิวแต่น้อย 7 วันก่อนประจำเดือนมา 

ใครที่เป็นเจ้าแม่สกินแคร์ และมักเกิดปัญหาสิวประจำเดือน ก็ควรเบา ๆ มือลงบ้าง เลือกใช้ตัวที่สำคัญสักตัวสองตัว และอย่าลืมล้างหน้าให้สะอาด ป้องกันการอุดตันของรูขุมขนและทำให้เกิดสิว 

วิธีที่ 2 ดูแลเรื่องการกิน 
อาหารบางอย่างกระตุ้นการเกิดสิวในแต่ละคนแตกต่างกันไป สังเกตด้วยว่าสิวของคุณเกิดจากอะไร ก่อนประจำเดือนมาจึงควรงดอาหารประเภทนั้น ๆ และหันมากินอาหารเพื่อสุขภาพ อย่างผักใบเขียว ธัญพืช และเนื้อสัตว์ประเภทปลา 

วิธีที่ 3 อย่าเพิ่งสครับผิว 
ผิวหน้านอกจากจะอ่อนไหวเกิดสิวได้ง่ายแล้ว ยังไวต่อแดดในช่วงเป็นประจำเดือนด้วย ดังนั้นงดเอาไว้ให้ผ่านช่วงหมดประจำเดือนไปสัก 1 สัปดาห์ ค่อยสครับ 

วิธีที่ 4 ล้างหน้าให้สะอาดก่อนนอน 
ผิวหน้าต้องสะอาดปราศจากเครื่องสำอางตกค้าง ดังนั้นสภาพใกล้ร่วงขนาดไหนก็ต้องล้างหน้าให้สะอาดด้วย 

วิธีที่ 5 เลือกครีมบำรุงผิวก่อนนอนที่ซึมซาบได้ดีที่สุด 
บางคนอาจใช้เพียง mist ให้ความชุ่มชื้นก่อนนอน แต่บางคนใช้แล้วสิวขึ้น ก็ควรรู้ว่าอะไรที่เหมาะกับเรา แต่อย่างที่บอก 7 วันก่อนวันนั้นของเดือน เบา ๆ เหล่าสกินแคร์ดีที่สุด 

วิธีที่ 6 ผ้าห่ม หมอน ผ้าปูที่นอน ต้องสะอาด 

ตัวการสำคัญอีกอย่างที่ทำให้เกิดสิวคือความสกปรกของเครื่องนอนเพราะคุณต้องซุกหน้าอยู่ทั้งคืนหลายชั่วโมง ซักและนำเครื่องนอนไปตากแดดให้บ่อย ๆ ก็จะดี 

วิธีที่ 7 ขยันสระผม 
ผมสกปรกเป็นอีกสาเหตุของการเกิดสิว เพราะบ่อยครั้งที่ผมสกปรกเป็นมันตกปรกหน้าอยู่เป็นประจำ จึงควรสระผมให้สะอาดทุกวันสำหรับคนผมมันที่ใช้ชีวิตนอกสถานที่ทุกวัน 

วิธีที่ 8 ถ้าผิวเกิดสิวง่ายอยู่แล้ว งานนี้ต้องพึ่งคุณหมอ 

ถ้าผิวหน้ามีสิวเป็นปกติอยู่แล้ว งานนี้คงต้องพึ่งหมอแล้วหละ เพราะคุณจะได้สิวเพิ่มเข้ามาอีกในช่วงเป็นประจำเดือน และมักจะเป็นสิวอักเสบเต็มหน้า อาจต้องพึ่งยาปรับฮอร์โมน หรือยาตัวอื่นที่จำเป็นต้องให้คุณหมอเป็นคนสั่ง ไม่ควรซื้อมาทานเอง แม้แต่ยาคุมกำเนิดเพื่อช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนก็เถอะ

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น