physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


9 อาหารบำรุงผมสวย ให้สุขภาพดีสาวๆ GangBeauty คนไหนที่มีปัญหาผมแห้ง ผมขาดร่วง ผมดูสุขภาพไม่ดี วันนี้ GangBeauty มีเคล็ดลับมาฝากกันค่ะ บำรุงผม ด้วยอาหาร ที่หาได้ง่ายๆ ในบ้านเรา กินทุกวัน ผมสวยแน่นอน

1.ปลาแซลมอน
ปลาทะเลน้ำลึกที่เปี่ยมด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ไขมันชนิดดีนี้เองที่จะหล่อเลี้ยงรากผม และบำรุงผมให้เงางามมีสุขภาพดีได้ ดังนั้นจึงควรกินปลาแซลมอน 100 กรัม สัปดาห์ละ 2 ครั้ง

2.เมล็ดฟักทอง
สำหรับเมล็ดฟักทองนั้นเป็นแหล่งของสังกะสี โปรตีน ไขมันชนิดดี แคลเซียม ฟอสฟอรัส เหล็ก วิตามินเอ แร่ธาตุต่างๆ อีกหลายชนิด และมีเส้นใยอาหาร เหล่านี้ล้วนเป็นสารอาหารที่จะช่วยป้องกันไม่ให้หนังศีรษะแห้ง เกิดเป็นขุยๆ หลุดลอก ดังนั้นจึงควรกินเมล็ดฟักทองอบ 1/2 ถ้วยตวงเป็นประจำ รับรองผมสวยสุขภาพดีแน่นอน

3.เนื้อไก่
เนื้อไก่แบบไม่ติดหนัง ก็จัดเป็นแหล่งโปรตีนสูงเช่นกัน กินแล้วจะช่วยเร่งการสร้างเส้นผมใหม่ขึ้นมาแทนเส้นผมเก่าที่ขาดหลุดร่วงไปนั่นเอง ดังนั้น ในแต่ละวันสาวๆ จึงควรกินโปรตีนให้เพียงพอกับความต้องการร่างกาย

4.สตรอว์เบอร์รี
ผลไม้ที่เปี่ยมไปด้วยวิตามินซีที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างโปรตีนและคอลลาเจน จึงทำให้เส้นผมสุขภาพดีแข็งแรงไม่ขาดหลุดร่วงง่าย เพียงกินสตรอว์เบอร์รีสด 1 ถ้วยตวง เพียงเท่านี้ก็จะได้รับวิตามินซีสูงถึง 113% ของปริมาณสารอาหารที่แนะนำให้ทานในแต่ละวันแล้ว

5.แครอท
ผักสีส้มอุดมด้วยวิตามินเอที่จะช่วยบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรงมีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยเปล่งปลั่งอีกด้วยนะเออ


6.อัลมอนด์
ถั่วเปลือกแข็งที่มีวิตามินอีสูง และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถช่วยบำรุงและฟื้นฟูหนังศีรษะให้ชุ่มชื้นมีสุขภาพดี สาวๆ ควรกินอัลมอนด์วันละ 28 กรัมก็จะช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้สุขภาพดีได้ง่ายๆ แล้วค่ะ

7.เห็ด
แหล่งอาหารที่มีทองแดงซึ่งจะช่วยยืดอายุสีผมไม่ให้หงอกเร็วขึ้น นอกจากนี้เห็ดยังเปี่ยมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุและโปรตีนในปริมาณที่เพียงพอกับความต้องการร่างกาย สาวๆ จึงควรกินเห็ดอย่างน้อย 1/2 ถ้วยตวงต่อวัน รับรองค่ะว่าเส้นผมของคุณจะเงางามและดำสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ หมดห่วงเรื่องผมหงอกก่อนวัยได้เลย

8.ผักใบเขียว
ผักใบเขียวนับเป็นอีกหนึ่งแหล่งของวิตามินเอและวิตามินซีที่มีส่วนในการสร้างไขมันบนหนังศีรษะ เปรียบดั่งคอนดิชันเนอร์จากธรรมชาติที่จะช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย เงางาม ไม่ขาดง่ายและป้องกันปัญหาผมแตกปลายได้อีกด้วย

9.ไข่
ไข่ราคาถูก หากินง่ายซึ่งเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยโปรตีน ไบโอตินและวิตามินบี 12 สารอาหารเหล่านี้จะช่วยเสริมสร้างรากผมให้มีความแข็งแรง และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะและเส้นผม ป้องกันผมแห้งแตกปลายได้


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น