physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันพุธที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2561


การทาครีมบำรุงก่อนนอนเป็นสิ่งที่ดีมากสำหรับผิวหน้าเลยนะคะ เพราะเป็นอีกวิธีนึงที่ช่วยให้ผิวพรรณบนใบหน้าสวยใส เปล่งปลั่ง แต่สาวๆเคยสงสัยไหมว่า ทำไมเมื่อคืนเราทาครีมไปตั้งเยอะ แต่ตื่นเช้ามากลับไม่ได้ดูดีขึ้นเลย แถมบางทีกลับแย่ลงอีกตังหาก!


นั่นก็เป็นเพราะสาวๆทาครีมผิดวิธีนั่นเอง จากใบหน้าที่จะสวยใส ก็อาจกลายเป็นโทรมลงได้นะคะ! ดังนั้นเรามาดูวิธีทาครีมก่อนนอนให้ถูกวิธีกันดีกว่าค่ะ เพื่อที่ตื่นมาแล้วจะได้มีใบหน้าที่สวยใส ไม่ดูโทรมกันนะคะ..1. วอร์มครีมก่อนเสมอก่อนลงครีมบนผิวหน้า เราควรวอร์มครีมโดยการถูไปบนฝ่ามือสักพัก เพื่อให้ครีมมีอุณหภูมิพอกับอุณหภูมิในร่างกาย เมื่อทาครีมลงผิวหน้าแล้วก็จะช่วยให้เนื้อครีมนั้นซึบซาบเข้าสู่ผิวของเราได้ดีมากยิ่งขึ้นค่ะ2. เรียงลำดับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้ถูกบางคนมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าหลายตัว ใช้หลายอย่าง ทั้งเซรั่ม ครีมต่างๆ แต่ใช้ไม่ถูกหลัก ซึ่งเราควรเรียงลำดับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้ถูกเพื่อประสิทธิภาพในการบำรุงผิวที่ดีขึ้น อย่างได้ผลค่ะ โดยมีหลักง่ายๆคือลงผลิตภัณฑ์ที่เนื้อบางเบาก่อน อย่างเช่น เซรั่ม แล้วเรียงลำดับความเข้มข้นของครีมขึ้นไปเรื่อยๆค่ะ3. ไม่ทาครีมเยอะเกินไปหลายคนยังเชื่อว่าการทาครีมถ้าอยากได้ผลลัพธ์ที่ดี ต้องทาเยอะๆ ทาหนาๆ ขอบอกว่าผิดค่ะ เราควรทาครีมให้พอดีกับใบหน้า ไม่มากไป เพราะจะทำให้หน้าเยิ้มมันได้ง่ายมากขึ้น และไม่น้อยเกินไป เพราะจะเหมือนไม่ได้รับการบำรุงที่ดีเท่าที่ควรค่ะ4. ทาครีมอย่างเบามือผิวพรรณบนใบหน้าเป็นส่วนที่บอบบางเป็นอย่างมาก ดังนั้นเวลาลงครีมบนใบหน้า ควรลงอย่างเบามือนะคะ ใช้เพียงแค่นิ้วนางในการเกลี่ยครีมก็ได้แล้วค่ะ ไม่ต้องออกแรงเยอะเลย เพราะจะทำให้ผิวหน้าเหี่ยวย่นง่ายขึ้นง่ายๆแค่ 4 ขั้นตอนนี้เอง รับรองว่าถ้าสาวๆทำตามนี้ ผิวพรณบนใบหน้าของสาวๆต้องดูดี ดูสดใส เปลั่งปลั่ง ไม่โทรม หรือดูเหี่ยวย่นแน่นอนค่ะ...ลองทำตามกันดูนะคะทุกคนนนน..

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น