physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันพุธที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2561หน้ามัน อีกหนึ่งปัญหากวนใจสาวๆ เพราะนอกจากจะดูไม่สวย ไม่น่ามองแล้ว เครื่องสำอางยังไหลเยิ้ม ติดทนได้ยากอีกต่างหาก เท่านั้นยังไม่พอ หน้ามัน ยังเป็นต้นเหตุของปัญหาสิว สิวอุนตันต่างๆ


สาวๆหลายคนก็หาทางที่จะจัดการกับการปัญหาหน้ามันให้หมดไป บางคนล้างหน้าทั้งวัน บางคนใช้กระซับหน้าตลอดเวลา บางคนก็ทาแป้งเพื่อปกปิดความมัน แต่รู้ไหมคะว่าจะแต่วิธีนั้นไม่ได้ช่วยความมันบนใบหน้าให้น้อยลงได้เลยนะคะ นอกจากลดไม่ได้แล้ว ในบางคนหน้ายังมันเพิ่มขึ้นอีกด้วย แล้ววิธีไหนล่ะที่จะช่วยลดความมันบนใบหน้า Gangbeauty มีคำตอบมาให้แล้ว มาดูกันเลยยยยย...1. ใส่ใจเรื่องความสะอาดการล้างหน้าเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าเราล้างหน้าบ่อยจนเกินไป จนผิวหน้าแห้ง ก็จะส่งผลต่อต่อมน้ำมันบริเวณใบหน้าต้องผลิตน้ำมันมากขึ้นเพื่อปรับสมดุลบนใบหน้า จึงทำให้ใบหน้าดูมันมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ทางที่ดีสาวๆควรล้างหน้าวันละ 2 ครั้งก็เพียงพอแล้วค่ะ และควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ควบคุมความมันก็จะช่วยได้อีกทางนึง2. ใช้เครื่องสำอางที่เหมาะกับสภาพผิวสาวๆที่ผิวหน้ามันง่ายมาก ก็ควรเลือกเครื่องสำอางให้เหมาะกับสภาพผิวนะคะ อย่างเช่น รองพื้น หรือ แป้ง ก็ควรเลือกใช้เป็นสูตรควบคุมความมันแบบยาวนาน และควรใช้เครื่องสำอางเนื้อแมทต์เป็นหลักนะคะ และควรเลี่ยงเครื่องสำอางที่เป็นประกายชิมเมอร์ เพราะจะยิ่งดูหน้ามันมากขึ้นนั่งเองค่ะ3. โทนเนอร์ช่วยได้การใช้โทนเนอร์เป็นการช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้อยู่ในค่าที่สมดุลพร้อมที่จะลงครีมบำรุงในขั้นตอนต่อไป อีกทั้งโทนเนอร์ยังช่วยควบคุมความมัน และสามรถกำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างจากบางครั้งเราอาจจะล้างหน้าไม่สะอาดได้อีกด้วยค่ะ4. หลีกเลี่ยงแสงแดดแสงแดดถือเป็นอีกตัวการสำคัญที่กระตุ้นผิวให้เกิดความมัน ดังนั้นเราควรทาครีมกันแดดเพื่อเป็นการป้องการถูกทำร้ายจากแสงแดด แต่ควรใช้สูตรอ่อนโยนต่อผิว และสูตรที่สามารถควบคุมความมันได้ดี5. ใช้กระดาษซับหน้ามันบ่อยๆไม่ดีนะสาวๆบางคนอาจคิดว่าถ้าหน้ามันก็ควรที่จะต้องซับหน้ามันบ่อยๆ เพื่อให้ความมันน้อยลงหรือหมดไป แต่ขอบอกว่าสาวๆคิดผิดค่ะ เพราะว่าการซับหน้าจนแห้งไม่เหลือน้ำมันติดผิวเลย อาจจะทำให้ผิวแห้งเกิน จนร่างกายต้องผลิตน้ำมันมาหล่อเลี้ยงมากยิ่งขึ้น นั่นก็เป็นสาเหตุที่ทำให้หน้ามันมากไม่หายสักทีนั่นเองถ้าสาวๆทำตาม 5 วิธีที่ว่ามานี้ รับรองว่าผิวหน้าของสาวๆจะกลับมาสวยใส ไม่มันเยิ้มเหมือนกระทะทอดไข่แน่นอน ลองนำไปทำตามกันดูนะคะ จัดการปัญหาหน้ามันด้วยตัวเองได้อยู่หมัด ไปต้องพึ่งหมอเลย!!

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.comถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัทแอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hrหรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr****วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น