physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2561


บอกลาผิว2สี! วิธีบำรุงผิวขาว กระจ่างใสทั่วเรือนร่าง แบบได้ผล!



แสงแดดแรงๆในบ้านเรา ถ้าสาวๆไม่ปกป้อง ดูแลผิวของตัวเองให้ดี รับรองเลยว่าผิวพรรณจะต้องคล้ำเสียลงอย่างแน่นอนเลยแหละค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าวันนี้ Gangbeauty ได้นำ 4 วิธีที่จะช่วยให้ผิวพรรณของสาวๆค่อยๆขาว กระจ่างใสเท่ากันทั่วทั้งเรือนร่างมาฝากกันด้วย!
รับรองเลยว่าถ้าสาวๆหมั่นทำตามวิธีที่เราได้บอกไป เพียงไม่นานสามารถบอกลาผิวสองสี ที่สาวๆเป็นอยู่ไปได้เลยค่ะ..แต่ละวิธีนั้นจะมีอะไรบ้าง สาวๆคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่าาา...

1. ขัดผิว


ภาพประกอบจาก : www.wikihow.com
ก่อนที่จะทาครีมบำรุงผิวให้ได้ประสิทธิภาพนั้น สาวๆต้องหมั่นสครับ หรือ ขัดผิวอยู่เสมอนะคะ เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสีย หรือ เซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป เผยผิวใหม่ที่พร้อมรับการบำรุงนั่นเองค่าาา

2. ทาครีมบำรุง



ภาพประกอบจาก : www.wikihow.com
เมื่อผิวพร้อมรับการบำรุงแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือ การทาครีมบำรุงผิว ถ้าสาวๆต้องการให้ผิวดูขาวใส แนะนำให้ใช้เป็นครีมบำรุงผิวสูตรไวท์เทนนิ่งเลยค่ะ เพราะสามารถช่วยปรับสีผิวของเราให้กระจ่างใสขึ้นได้เมื่อใช้เป็นประจำ

3. ทาครีมกันแดด


ภาพประกอบจาก : th.wikihow.com
บำรุงผิวเป็นอย่างดีแล้ว แต่ถ้าไม่ทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน รับรองเลยว่าผิวจะโทรม และ คล้ำเสียได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไปอีกนะคะ ดังนั้นทุกครั้งก่อนทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องโดดแสงแดดแรงๆ สาวๆห้ามลืมทาครีมกันแดดนะ





4. ดื่มน้ำสะอาด



ภาพประกอบจาก : www.pinterest.com
ข้อนี้สำคัญมากๆเช่นกันค่ะ เพราะร่างกายของเราประกอบไปด้วยน้ำเป็นส่วนใหญ่ ถ้าสาวๆไม่ยอมดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอ ก็จะส่งผลให้ร่างกายขาดน้ำ นอกจากสุขภาพจะแย่ลงแล้ว ผิวพรรณยังดูโทรม และ เหี่ยวก่อนวัยอีกด้วยนะ ดังนั้นอย่างลืมดื่มน้ำกันนะคะ

4 วิธีที่สามารถช่วยบำรุงผิวของสาวๆให้ขาว กระจ่างใส ทั่วทั้งเรือนร่างมีแค่นี้เอง เราเชื่อว่าสาวๆสามารถทำได้อย่างแน่นอน เพียงแค่หมั่นทำเป็นประจำเท่านั้น อย่าลืมลองทำตามกันดูนะคะ สาวทุกคนนนน...

ภาพประกอบปกจาก : www.pinterest.com

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น