physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2561


แนะนำ 6 เคล็ดลับแก้หัวนมดำคล้ำ เพื่อช่วยให้สีสว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ !!

เชื่อว่าต้องมีสาวๆหลายคน กังวลปัญหาหัวนมดำหรือ หัวนมมีสีคล้ำมากกว่าปกติจากเดิม ซึ่งสาเหตุก็เกิดได้หลายปัจจัยทั้ง ฮอร์โมนเปลี่ยน เสียดสีชั้นใน ความเครียดและการให้นมบุตร วันนี้ gangbeauty จึงมาแนะนำ 6 เคล็ดลับช่วยกำจัดปัญหาหัวนมสีคล้ำ พร้อมทำให้หัวนมอมชมพูแบบเป็นธรรมชาติอีกด้วย !!
ภาพประกอบจาก : pixabay.com1. น้ำผึ้ง + โยเกิร์ต

สูตรมาสก์หน้าก็เอามามาสก์หัวนมได้เหมือนกันค่ะซิส เอาน้ำผึ้งผสมโยเกิร์ตนวดวนบนหัวนม จากนั้นก็ทาทิ้งไว้สัก 5-10 นาที เสร็จแล้วก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลยจ้า
ภาพประกอบจาก : pixabay.com2. น้ำผึ้ง + น้ำมะนาว

อยากให้หัวนมอมชมพูดูสุขภาพดีน้ำมะนาวช่วยได้ก็จริง แต่ถ้ากลัวแรงไปแนะนำให้ผสมน้ำมะนาวกับน้ำผึ้งเข้าด้วยกันแล้วเอามามาสก์หัวนมทิ้งเอาไว้สัก 10 นาทีก็ได้ค่ะ นอกจากหัวนมจะอมชมพูขึ้นแล้วยังชุ่มชื้นสุขภาพดีด้วยค่ะ
ภาพประกอบจาก : pixabay.com3. น้ำมะนาว

อย่างที่รู้กันว่ามะนาวช่วยเรื่องผลัดเซลล์ผิว เค้าถึงได้เอามามาสก์หน้ากันไงคะ แต่ใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย แนะนำว่าให้ทาน้ำมะนาวทิ้งไว้สัก 5 นาทีก็พอค่ะ แต่ใครที่ผิวธรรมดา พร้อมสู้ ก็ทาน้ำมะนาวทิ้งไว้สัก 10 นาทีได้เลยจ้ะ
ภาพประกอบจาก : pixabay.com4. น้ำมันอัลมอนด์

น้ำมันอัลมอนด์สามารถทาหัวนมได้เลย ทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง แล้วจึงล้างออก ถ้าใช้เมล็ดอัลมอนด์ ต้องนำไปปั่นกับนมก่อน จึงจะทาได้ ทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมงเช่นกัน


ภาพประกอบจาก : pixabay.com5. นมเปรี้ยว + ข้าวโอ๊ต + น้ำมะเขือเทศ

พวกน้ำผลไม้มักจะมีฤทธิ์ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นอยู่แล้วค่ะ แต่บางคนก็ผิวบอบบางไง ใช้เดี่ยวๆ อาจจะแพ้ได้ ให้ผสมน้ำมะเขือเทศกับนมเปรี้ยยวและข้าวโอ๊ต นวดหัวนมนิดหน่อยทิ้งไว้สัก 15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำเป็นประจำหัวนมจะนุ่มขึ้นและมีสีที่สว่างขึ้นได้ค่า
ภาพประกอบจาก : pinterest6. วาสลีน

วาสลีนคืออเนกประสงค์มาก ทาปากก็ได้ ข้อศอกก็ได้ แล้วยังเอามาทาหัวนมได้ด้วยเหมือนกันค่ะ เหมาะมากสำหรับสาวที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย ทาก่อนนอนตอนไม่ได้ใส่ชุดชั้นในก็ได้ค่ะ ตอนทาก็นวดนิดหน่อยแล้วตื่นมาตอนเช้าก็เช็ดออก ทำเป็นประจำหัวนมจะชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ

ภาพปกประกอบจาก : pinterest


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น