physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2561


8 วิธีดูแลผิวหน้า ไม่ให้มีริ้วรอยตีนกาในช่วงอายุ 20-30 ปี !!!

สำหรับสาวๆที่รู้สึกว่าตัวเองมีริ้วรอย รอยตีนกา บริเวณหางตาหน้าผาก ทั้งที่อายุก็แค่ 20 ต้นๆ หรือ 30 ต้นๆ ทำไมมีริ้วรอยบนใบหน้าเร็วจัง วันนี้ gangbeauty ได้มาแนะนำวิธีดูแลผิวง่ายๆ เพื่อป้องกันและลดไม่ให้คุณมีริ้วรอยหรือตีนกาก่อนวัยอันควรกันค่ะ !!
ภาพประกอบจาก : pinterest.com1. ทาครีม ดูแลผิวทุกวัน

ไม่ใช่ว่าตีนกามาแล้วค่อยจะมาดูแล มันสายไปแล้วนะคะ ต้องฝึกการล้างหน้า ทาครีม ดูแลผิวให้เป็นกิจวัตร ทำทุกวันให้เป็นนิสัย แบบนี้ถึงจะช่วยยื้อเวลาไม่ให้หน้าแก่เร็วไปนานๆ

2. ล้างหน้าให้สะอาดทุกวัน

สาวๆที่แต่งหน้าทุกๆวัน บางครั้งก็นอนทั้งที่ไม่ล้างหน้า หรือล้างหน้าไม่สะอาด อย่าคิดว่าเด็กอยู่แล้วจะไม่เป็นไรนะ เพราะอันนี้สำคัญมาก และคนที่ไม่ใส่ใจนี่หน้าพังไปแล้วหลายคน ไปหาซื้อครีมล้างหน้า และพวก makeup remover ดีๆมาใช้ด่วนๆ แล้วก็อย่าลืมทาครีม มอยเจอไรเซอร์ก่อนนอนด้วยนะ
ภาพประกอบจาก : pinterest.com3. ทาอายครีม

ทาอายครีมรอบดวงตาด้วยความเบามือ จะช่วยดูแลผิว และริ้วรอยตีนกาไม่ให้มาเร็วได้ ถ้าใครไม่มีก็ใช้ครีมธรรมดาได้ และพยายามอย่าขยี้ตาแรงๆ อย่าลืมนะว่าผิวส่วนนี้มันบอบบางมาก

4. อย่าใช้ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยเยอะเกินไป

ใช้ผลิตภัณฑ์ลดเรือนริ้วรอยก่อนล่วงหน้าเกินความจำเป็นอาจทำให้สิวเห่อ เพราะผลิตภัณฑ์พวกนี้มีความเข้มข้นสูง แล้วจะทำให้หน้ามัน ยิ่งคนที่ผิวมันอยู่แล้วก็มีสิทธิ์เร่งให้เกิดสิว และบางยี่ห้อก็อาจมีส่วนผสมบางอย่างที่ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ถึงมันจะดีแต่ถ้าใช้ผิดเวลาก็เร่งให้สิวโผล่ได้เหมือนกัน
ภาพประกอบจาก : pinterest.com5. ทาครีมกันแดด

ปัจจุบันนี้แดดบ้านเราก็แรงขึ้นทุกวัน มันอันตรายมากเลยนะที่จะเอาหน้าสู้แดดแบบไม่มีอะไรป้องกัน โดยเฉพาะคนที่ต้องอยู่ข้างนอกบ่อยๆ เพราะฉะนั้นไม่อยากหน้าแก่ มีริ้วรอยก่อนวัย ควรหาครีมกันแดดมาทาด่วนๆ และสาวๆพกครีมกันแดดติดตัวไว้ด้วยจะดีมากค่ะ เพราะการทาแค่ตอนเช้ารอบเดียวไม่เพียงพอแน่นอน นำมาทาตอนกลางวันด้วยนะ

6. อย่าให้ร่างกายขาดน้ำน้ำคือส่วนประกอบจำเป็นของร่างกาย 1 วันควรดื่มน้ำให้ได้ 1.5 ลิตร อยากให้หน้าดูใส ไม่เหี่ยวย่น ก็ต้องดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวัน นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดแล้วสำหรับคนที่กลัวแก่ ถ้ากลัวลืมก็ให้พกขวดน้ำเล็กๆ ติดตัวไว้ตลอด แล้วค่อยๆ จิบๆ ไปเรื่อยๆ ตลอดวัน
ภาพประกอบจาก : pinterest.com7. กินอาหารคลีน อย่ากินหวานเยอะไป

เลือกกินแต่อาหารที่เป็นประโยชน์ มีสารอาหารเน้นๆ เพราะสิ่งนี้จะช่วยให้ผิวสวยขึ้น ระวังเรื่องน้ำตาล และของหวานๆให้ดี นี่คือตัวการที่ทำให้ผิวพัง ทั้งเรื่องสิว ริ้วรอย มาหมดนะ

8. กินอาหารที่มีสารแอนตี้ออซิแดนท์

อาหารพวกพืช ผัก ผลไม้ ดีต่อผิวของเราอยู่แล้ว แต่ถ้าต้องการเน้นให้ผิวสวย ไม่มีตีนกา ขอแนะนำพวกผลไม้ตระกูลเบอรี่เป็นหลัก

ภาพปกประกอบจาก : pinterest.com

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น