physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2561


อัพความสวย! ด้วย 'น้ำมันมะพร้าว' ดูแลผิวดีขึ้นทั่วทั้งตัว ในราคาประหยัด!!

หนึ่งไอเท็มที่อยากให้สาวๆมีติดตัว เพิ่มความสวยของตัวเองกันไว้เลยก็คือ น้ำมันมะพร้าว! หลายคนอาจจะไม่เชื่อว่าเจ้าน้ำมันมะพร้าวจะสามารถช่วยอัพความสวยของเราได้จริงๆเหรอ..ขอบอกว่าสามารถช่วยได้จริงค่ะ เป็นสกินแคร์ไอเทมที่ราคาไม่แพงที่อยากให้สาวๆมีติดตัวไว้ เพราะสามารถดูแลผิวของเราได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าเลย คุ้มมากๆ!!


สาวๆอาจจะสงสัยกันใช่ไหมคะ ว่าน้ำมันมะพร้าวสามารถช่วยบำรุงผิวในส่วนไหน และ บำรุงอย่างไรบ้างGangbeauty มีคำตอบมาฝากกันด้วย เรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะสาวๆทุกคนนนน...1. หมักผมภาพประกอบจาก : th.wikihow.com


เราสามารถนำน้ำมันมะพร้าวมาหมักผมได้นะคะ จะสามารถช่วยให้เส้นผมนุ่ม สลวยมากยิ่งขึ้น สาวๆคนไหนที่มีเส้นผมแห้งเสีย แตกปลาย เราขอแนะนำให้ลองใช้น้ำมันมะพร้าวเลยค่ะ รับรองเลยว่าจะช่วยให้ผมสาวๆดูดีขึ้นได้มากๆ เพียงแค่หมักทิ้งไว้ก่อนหรือหลังสระผมก็ได้ค่ะ2. เช็ดเครื่องสำอางภาพประกอบจาก : www.flickr.com


น้ำมะพร้าวนี่แหละค่ะ ที่สามารถนำมาเช็ดเครื่องสำอางได้ โดยสาวๆสามารถนำน้ำมันมะพร้าวเทใส่สำลีแล้วเช็ด หรือ นำน้ำมันมะพร้าวมานวดให้ทั่วใบหน้า เสมือนคลีนซิ่ง ออยล์ก็ได้นะ รับรองว่าเช็ดเครื่องสำอางออกอย่างหมดจดแน่นอน3. บำรุงผิวหน้าภาพประกอบจาก : pixabay.com


สำหรับสาวๆคนไหนที่ผิวหน้าแห้งลอกง่าย แนะนำให้ลองนำน้ำมันมะพร้าวมาทาบางๆทีใบหน้าก่อนนอน น้ำมันมะพร้าวจะช่วยบำรุงและ ฟื้นฟูให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น อิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น ไม่แห้งกร้านเหมือนแต่ก่อนแน่นอน แถมยังช่วยชะลอริ้วรอยได้อีกด้วยค่าา4. บำรุงผิวกาย

ภาพประกอบจาก : th.wikihow.com


สาวๆสามารถใช้น้ำมันมะพร้าวช่วยบำรุงผิวในส่วนที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนเรียบขึ้นได้นะคะ เพียงแค่นำน้ำมันมะพร้าวมาทาผิวหลังอาบน้ำ หลังจากเช็ดผิวให้แห้งหมาดๆ รับรองเลยว่าจะช่วยให้ผิวของสาวๆกลับมามีสุขภาพดีขึ้นได้อีกครั้ง5. บำรุงริมฝีปากภาพประกอบจาก : th.wikihow.com


เป็นสูตรสครับริมฝีปาก เพื่อความนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก สามารถทำได้แบบง่ายๆเลยค่ะ เพียงแค่นำน้ำมันมะพร้าว มาผสมกับ น้ำตาลทรายละเอียด ให้ได้ออกมาเป็นเนื้อสครับ จากนั้นนำมาสครับให้ทั่วริมฝีปาก ประมาณ 1 นาที แล้วล้างออก ทำสัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้ง รับรองริมฝีปากสวยขึ้นแน่นอนค่ะเห็นไหมคะว่าน้ำมันมะพร้าวสามารถนำมาบำรุงผิวของเราให้สวย ดูดีขึ้นได้ ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าเลยนะ สาวๆไม่ต้องไปหาซื้อสกินแคร์ราคาแพงๆเลยแหละค่ะ เพียงแค่ใช้น้ำมันมะพร้าวก็สามารถทำให้เราสวยขึ้นได้แล้ว!!


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น