physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2561


รวมสูตร 'แก้รักแร้ดำ' ทำง่ายๆ สไตล์บ้านๆ ช่วยให้ 'รักแร้ขาว' ขึ้นได้!!

ปัญหาใหญ่ที่สร้างความกังวลใจให้กับสาวๆไม่น้อยไปกว่าปัญหาผิวหน้า นั่นก็คือ ปัญหารักแร้ดำ นั่นเอง! สิ่งนี้ทำให้สาวๆหลายคนไม่กล้ายกแขน หรือ ใส่เสื้อแขนสั้นกันเลยใช่ไหมล่ะคะ..แต่ไม่ต้องกังวลกันแล้ว เพราะว่าวันนี้ Gangbeauty ได้รวบรวมสูตร 'แก้รักแร้ดำ' ทำง่ายๆ สไตล์บ้านๆ ช่วยให้ 'รักแร้ขาว' ขึ้นได้!! มาฝากสาวๆกันด้วยยยย!!


ขอบอกเลยว่าแต่ละสูตรนั้นทำง่ายจริงๆค่ะ เพราะส่วนผสมสามารถหาได้ง่ายๆที่ครัวของสาวๆเลย ถ้าหมั่นทำเป็นประจำ รับรองว่าเพียงไม่นาน ใต้วงแขนขาวขึ้นอย่างแน่นอน..สาวๆอย่างรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าจะมีสูตรพอกรักแร้ขาวอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่าาาา...1. มะนาว


ภาพประกอบจาก : pxhere.com


วิธีนี้ง่ายที่สุดเพียงแค่สาวๆนำเปลือกมะนาวมาถูกที่รักแร้ ประมาณ 1 นาที หรือ ถ้าใครกลัวว่าจะระคายเคือง ให้บีบน้ำมะนาวผสมกับน้ำเปล่าเล็กน้อยแล้วนำมาทาที่รักแร้ทิ้งไว้ประมาณ 1 - 2 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาด ทำสัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้ง2. มะขามเปียก + น้ำตาลทรายแดงภาพประกอบจาก : pixabay.com


นำทั้งสองส่วนผสมมารวมกันให้กลายเป็นเนื้อสครับ จากนั้นนำมาสครับที่รักแร้ ประมาณ 3 - 5 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด หมั่นสครับสัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้ง ก็จะช่วยให้รักแร้เรียบเนียน ผิวนุ่มขึ้น แลดูกระจ่างใสขึ้นมาก3. กากกาแฟ + โยเกิร์ต


ภาพประกอบจาก : pxhere.com


นำกากกาแฟ และ โยเกิร์ต มาผสมให้เข้ากัน จากนั้นนำมาสครับบริเวณรักแร้ ประมาณ 3 - 5 นาที และ พอกทิ้งไว้อีก ประมาณ 1 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด จะสังเกตได้ทันทีว่าผิวนุ่นขึ้นมาก หมั่นทำเป็นประมาณสัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้ง ผิวจะค่อยๆใสมากขึ้น

4. ผงถ่าน + น้ำผึ้ง


ภาพประกอบจาก : pixabay.com


ผงถ่านคาร์บอนสามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 เลยค่ะ หลังจากได้มาแล้ว นำมาผสมกับน้ำผึ้ง อาจจะเติมน้ำมะนาวลงไปเล็กน้อยก็ได้ค่ะ จากนั้นนำมาทาให้ทั่วบริเวณรักแร้ พอกทิ้งไว้ 5 - 10 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด หมั่นทำสัก 2 - 3 ครั้งก็จะเห็นได้เลยว่ารักแร้ขาวใสมากขึ้น4 สูตรง่ายๆ ทำได้สไตล์บ้านๆ ไม่ต้องหาอุปกรณ์เยอะ เพราะส่วนผสมหลายๆอย่างก็เป็นของที่หาได้ในครัว..สาวๆที่มีปัญหารักแร้ดำ ลองทำสูตรที่สนใจดูนะคะ รับรองรักแร้ขาวใสขึ้นได้อย่างแน่นอน!!ภาพประกอบปกจาก : www.wikihow.com , th.wikihow.com , zh.wikihow.com

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น