physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันพุธที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2561


นิยมที่สุดในหมู่สาว ๆ '3 สูตรพอกผิว-ขัดตัว' ผิวนวลเนียน ขาวกระจ่างใส ปลอดภัยและประหยัด!!
ใครที่คิดว่าผิวตัวเองไม่ขาว ไม่ใส อยากเปลี่ยนจากผิวคล้ำ ๆ ให้ดูไบรท์สดใสขึ้น วันนี้ Gang Beauty มีสูตรพอกผิวง่าย ๆ ที่เหล่าพริตตี้ใช้เป็นประจำจนทำให้ผิวขาวใสขึ้น ได้ผลจริง แถมปลอดภัย ไม่ต้องไปเข้าคอร์สฉีดผิว ไม่ต้องทานอาหารเสริม!1. สูตรมะขามเปียก (สูตรดั้งเดิม)

ภาพประกอบจาก http://www.hijabista.com.my


ต้นตำรับการขัดผิวแต่โบราณ ใช้มาตั้งแต่รุ่นคุณย่าคุณยายเลยทีเดียว สูตรนี้สามารถเลือกผสมกับส่วนผสมอื่น ๆ เช่น นม น้ำผึ้ง โยเกิร์ต น้ำมันมะกอก ฯลฯ ได้นะคะ ที่สำคัญส่วนผสมต่าง ๆ เหล่านี้หาซื้อง่าย แถมทำง่ายมากด้วย แค่นำมะขามเปียก 1 กำมาผสมกับน้ำอุ่นและคั้น จากนั้นนำมาผสมกับน้ำมะนาว 1 ผล น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 6 ช้อนชา น้ำมันมะกอก 1 ช้อนชา คนให้เข้ากัน เมื่อผสมจนกลายเป็นเนื้อเดียวก็นำมาขัดผิวให้ทั่วตัว แล้วค่อยล้างด้วยน้ำสะอาด วิธีนี้สามารถทำได้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง


ภาพประกอบจาก https://www.deethojai.com2. สูตรขมิ้นชัน

ภาพประกอบจาก https://www.siamzone.com


เป็นอีกสูตรที่อยู่คู่กับสาวไทยมาอย่างยาวนาน สาว ๆ หลายรุ่นหลายยุคใช้สูตรนี้ขัดผิวแล้วช่วยทำให้ผิวขาวนวลผ่องดูเป็นสาวสุขภาพดีขึ้น เพียงแค่นำขมิ้นชันสดมาตำหรือขูดจนละเอียด สามารถผสมเข้ากับส่วนผสมอื่น เช่น มะขามเปียกที่คั้นแล้ว มะนาว นมสด หรือน้ำผึ้งก็ได้ เมื่อผสมเสร็จแล้วก็ใช้ขัดผิวได้เลย ขัดอย่างแผ่วเบา นวด ๆ วน ๆ แล้วอาจจะทิ้งไว้สัก 15-20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซึ่งสูตรนี้สามารถทำได้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ ผิวของคุณจะดูผ่องใสและขาวเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

3. สูตรกากกาแฟ

ภาพประกอบจาก https://nutritionstripped.com


สูตรนี้ฮิตมากกกกกก! จากเดิมที่สาว ๆ นำกากกาแฟสดมาขัดผิวกันแบบง่าย ๆ สมัยนี้มีผลิตภัณฑ์สบู่กากกาแฟ สครับกากกาแฟ แต่เราจะไปเสียเงินทำไมในเมื่อเราก็ทำเองได้ แค่นำกากกาแฟที่ใช้แล้วปริมาณ 1 ถ้วยตวงผสมเข้ากับน้ำมะขามเปียกที่คั้นแล้ว 1/2 ถ้วยตวง และผงขมิ้นชัน 1 กรัม เมื่อผสมจนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน ก็นำไปขัดผิวให้ทั่วตัวได้เลย จากนั้นก็ล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า สูตรนี้สามารถทำได้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งภาพประกอบปกเพิ่มเติมจาก https://nutritionstripped.com

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น