physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันพุธที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2561


5 วิธีการดูแลผิวแบบขั้นตอนเบสิก ที่สาวๆควรทำอย่างสม่ำเสมอ !!!

สาวๆที่อยากมีผิวสวย เนียนใส สุขภาพดี คุณไม่ควรละเลย 5 วิธีการดูแลผิวต่อไปนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้ gangbeauty ได้มาแนะนำ 5 วิธีการบำรุงผิวที่คุณควรทำเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยให้ผิวของคุณดูเนียนใสยิ่งขึ้น !!!
ภาพประกอบจาก : pinterest.com1. ทำความสะอาดผิวด้วยการขัดผิว

ผิวที่เจอมลภาวะในแต่ละวัน ต่างสะสมสิ่งสกปรกและทำให้เกิดผิวเสีย การขัดผิวจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เก่าที่ตายแล้วออกไป เพราะหากยังเซลล์เก่าตกค้างอยู่บนผิวก็จะทำให้ผิวดูไม่มีชีวิตชีวา และดูเป็นสะเก็ด เพราะฉะนั้นการขัดผิวจึงเป็นทางเลือกหนึ่งในการกำจัดเซลล์เก่าที่บดบังความสดใสนั่นเองค่ะ
ภาพประกอบจาก : pinterest.com2. ทาครีมกันแดด

ครีมกันแดดถือเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆคะ ก่อนออกแดดราว 15 นาที เพื่อให้ครีมกันแดดยึดติดกับผิวได้ดีกว่า และถ้าอยู่กลางแดดเป็นเวลานานๆ ก็ควรทาครีมกันแดดซ้ำทุก 2 ชั่วโมงเพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด สาเหตุของผิวหมองคล้ำและริ้วรอย
ภาพประกอบจาก : pinterest.com3. ทานอาหารดีมีประโยชน์

อาหารที่เน้นเรื่องผิวสวยใส คือผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงๆ เช่น ส้ม ฝรั่ง สับประรด และอีกอย่างที่สำคัญก็คือ เนื้อปลา เพราะในเนื้อปลานอกจากจะมีโปรตีนที่ดีแล้วยังอุดมไปด้วยวิตามินที่ดีต่อผิว มีส่วนประกอบของกรดไขมันโอเมก้า-3 ซึ่งทำให้ผิวหนังชุ่มชื้น ยืดหยุ่น และดูอ่อนเยาว์ รวมถึงช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วยค่ะ


ภาพประกอบจาก : pinterest.com4. หมั่นทาครีมบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ

เพราะคนส่วนใหญ่ มันนอนหลับให้ห้องแอร์ ความเย็นจากเครื่องปรับอากาศนอกจากทำให้ผิวเราแห้งแล้ว ยังทำให้ร่างกายเราขาดน้ำง่ายในตอนกลางคืนอีกด้วย เพราะฉะนั้นการหมั่นบำรุงผิวหน้าด้วยครีมหรือมอย์สเจอร์เป็นประจำ จะช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิว ปรับผิวให้สมดุล ลดอาการแห้งและสาเหตุของความหมองคล้ำไปได้อีกค่ะ
ภาพประกอบจาก : pinterest.com5. ออกกำลังกาย

การออกกำลังนอกจากจะช่วยให้เรามีสุขภาพดีแล้ว ยังช่วยให้ร่างกายเราขับของเสียออกมาทางเหงื่อได้อีกด้วย จะสังเกตได้ว่าหลังจากที่เราออกกำลังเสร็จใหม่ๆ ผิวบนแก้มจะมีความเปล่งปลั่ง ผิวสีแดงระเรื่อ นั่นเพราะเลือดภายในได้มีการสูบฉีด ภายในร่างกายได้มีการขับถ่ายของเสียออกมาทางรูขุมขน ซึ่งถ้าสาวๆมหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำอย่างน้อยอาทิตย์ล่ะ 2-3ครั้ง รับรองว่าคุณจะมีผิวที่สวยสดใสดูสุขภาพดีเลยล่ะค่ะ

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น