physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันพุธที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2561


6 ทริคหน้าใส แก้หน้าโทรม โชว์หน้าสดสวยๆได้แบบมั่นใจ!!

ปัญหาผิวหน้าของสาวๆแต่ละคนก็แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะมีปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำ หน้าโทรมไม่สดใส ฯลฯ ซึ่งปัญหาต่างๆเหล่านั้นสามารถแก้ไขให้หายได้นะคะ เพียงแค่สาวๆหันมาใส่ใจดูแลตัวเองให้มากยิ่งขึ้น ผิวหน้าของเราก็จะดูดีขึ้นได้อย่างแน่นอน ซึ่งวันนี้ Gangbeauty ก็ได้รวบรวมทริคเล็กๆน้อยๆ แต่ว่าได้ผลหน้าใส สุขภาพดีมาฝากสาวๆกันด้วย!!


แต่ละเคล็ดลับ หรือ ทริคที่เรานำมาฝากสาวๆนั้นจะทำได้ง่ายแค่ไหน และ มีอะไรบ้าง เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาดู 6 ทริคหน้าใส แก้หน้าโทรม โชว์หน้าสดสวยๆได้แบบมั่นใจ!! กันเลยดีกว่าค่ะสาวๆทุกคนนนน...1. ล้างหน้าสำคัญมากภาพประกอบจาก : www.wikihow.com


ขั้นตอนนี้ถือว่าเป็นพื้นฐานที่จะทำให้ผิวหน้าดีขึ้นเลยแหละค่ะ เพียงสาวๆล้างใบหน้าให้สะอาดหมดจดเป็นประจำ โดยเฉพาะสาวๆที่แต่งหน้า ต้องเช็ดเครื่องสำอางออกก่อนเสมอ ก็จะช่วยให้ไม่มีสิ่งสกปรกไปอุดตันตามรูขุมขน จนเกิดเป็นปัญหาผิวตามมานั่นเองค่าาา2. บำรุงผิวให้ถูกภาพประกอบจาก : www.wikihow.com


เราควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้เหมาะกับประเภทของผิวของเราด้วยนะคะ เพื่อประสิทธิภาพในการบำรุง ฟื้นฟู รักษาผิวหน้าให้ดีขึ้น และ ขั้นตอนการทาครีมบำรุงผิวก็ควรทาอย่างเบามือ เพื่อไม่ให้เกิดริ้วรอย หรือ ทำร้ายผิวเพราะเราลงน้ำหนักมือมากเกินไป3. หาเวลาสครับผิว


ภาพประกอบจาก : fr.wikihow.com


สักสัปดาห์ละ1-2 ครั้ง สาวๆควรหาเวลาว่างๆ เพื่อสครับ หรือ ขัดผิวหน้าบ้างนะคะ เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ หรือ หมองคล้ำที่เราต้องเผชิญทั้งแสงแดด สิ่งสกปรกมาทั้งสัปดาห์ ให้หลุดออกไป เผยใบหน้าที่กระจ่างใสขึ้น และ ช่วยให้ได้รับการบำรุงที่ดีขึ้นด้วยค่ะ4. ดื่มน้ำสะอาดภาพประกอบจาก : www.wikihow.com


สาวๆจะสังเกตได้เลยว่าระหว่างคนที่ดื่มน้ำสะอาดเยอะ กับ ดื่มน้ำสะอาดน้อย ผิวพรรณจะแตกต่างกันแค่ไหน ดังนั้นสาวๆคนไหนที่อยากมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง สดใสแล้วแหละก็..อย่าลืมดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อย 8 แก้วต่อวันนะคะ5. รับประทาอาหารที่มีประโยชน์

ภาพประกอบจาก : fr.wikihow.com


อย่างผัก และ ผลไม้ที่มีวิตามินซี ก็จะช่วยบำรุงผิวพรรณ และ สุขภาพร่างกายให้สวยจากภายใน ออกมาสู่ภายนอก ดังนั้นสาวๆคนไหนที่ชอบเขี่ยผัก หรือ ไม่ค่อยได้ทานผลไม้ ต้องหันมาเริ่มรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เหล่านี้กันแล้วนะคะ6. นอนหลับให้เพียงพอภาพประกอบจาก : www.wikihow.com


ข้อสุดท้ายแต่ก็สำคัญสุดๆเลยค่ะ สาวๆจะสังเกตได้ว่าถ้าวันไหนเรานอนหลับไม่เพียงพอ ตื่นเช้ามาใบหน้าจะโทรมสุดๆ ดังนั้นถ้าเราอยากให้ผิวหน้าสวยสดใส ไม่โทรมแล้วแหละก็..ต้องนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอนะคะ6 ทริคง่ายๆเพียงเท่านี้ ก็สามารถช่วยแก้ปัญหาหน้าโทรม ให้เป็นสาวๆหน้าสวยสดใส ได้แล้วแหละค่ะ สาวๆอย่ารอช้ารีบทำตามทริคที่เราได้นำมาแนะนำกันนี้เลย รับรองสวยใสขึ้นแน่นอน...


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น