physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2561


7 เคล็ดลับดูแลผิวหน้า ให้ผิวดี เนียนเด้ง ใสบริ๊งค์ แบบไม่ต้องพึ่งหมอหน้า!!

หน้าใส ผิวเนียน สาวๆสามารถมีกันได้ทุกคนเพียงแต่ต้องดูแลให้ดูวิธีเท่านั้น..จนสาวๆไม่ต้องไปพึ่งหมอหน้า ให้เสียตังแพงๆเลยแหละค่ะ ซึ่งวันนี้ Gangbeauty ก็มี 7 เคล็ดลับดีๆ มาฝากสาวๆกันด้วยนะคะ เพื่อดูแลผิวหน้าของเราให้สวยใส ผิวดีขึ้นได้นั่นเอง!


สาวๆคงอยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าแต่ละเคล็ดลับนั้นมีอะไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นเรามาดู 7 เคล็ดลับดูแลผิวหน้า ให้ผิวดี เนียนเด้ง ใสบริ๊งค์ แบบไม่ต้องพึ่งหมอหน้า!! กันเลยดีกว่า รับรองว่าทำได้แบบง่ายๆ แต่ผิวสวยยาวนานแน่นอนค่าาา...1. ดูแลผิวสวยจากภายในภาพประกอบจาก : pixabay.com


การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำสะอาด ออกกำลังกาย นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ช่วยให้สุขภาพดีขึ้นได้ ดังนั้นจึงส่งผลให้เราสวยได้ตั้งแต่ภายในจนถึงภายนอกเลยแหละค่าาา2. เช็ดหน้าภาพประกอบจาก : www.wikihow.com


สาวๆที่แต่งหน้าทุกวันต้องเช็ดหน้าให้สะอาด ไม่ให้เหลือเมคอัพอยู่บนผิวหน้าเลยนะคะ โดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตา และ ไม่ควรเช็ดใบหน้าแรงเกินไป เพราะอาจจะทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้3. ล้างหน้าภาพประกอบจาก : www.wikihow.com


ขั้นตอนของการล้างหน้าเรียกได้ว่าสำคัญมากๆเลยนะคะ ถ้าสาวๆล้างหน้าไม่สะอาด จะเกิดปัญหาผิวตามมา ไม่ว่าจะเป็น สิว หรือ ริ้วรอย ดังนั้น ควรล้างใบหน้าให้สะอาดหมดจด แต่ไม่ควรล้างบ่อยเกินไปเพียงแค่ 2 ครั้งต่อวันก็เพียงพอแล้วค่ะ4. สครับผิวหน้าภาพประกอบจาก : www.pinterest.com


การสครับผิวหน้า หรือ การขัดผิวจะเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมโทรมให้หลุดออกไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ช่วยเผยผิวใหม่ที่สดใส และ พร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อไปได้อย่างเต็มที่ และ มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ5. ทาครีมบำรุง


ภาพประกอบจาก : www.pinterest.com
การทาครีมบำรุงผิวหน้า ถือเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆเลยนะคะ เพราะสามารถช่วยบำรุง และ ฟื้นฟูผิวหน้าของเราให้สวยดูดีได้ ไม่ว่าสาวๆจะมีปัญหาผิวหน้าอะไร เพียงแค่เลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับประเภทผิวหน้าเพียงเท่านี้ผิวหน้าก็ดูดีขึ้นได้แล้ว6. ทาครีมกันแดด


ภาพประกอบจาก : www.pinterest.com


แสงแดดเป็นตัวการร้ายที่สามารถทำให้ใบหน้าของเราเสื่อมโทรมลงได้มากเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นสีผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือ อาจจะเกิดฝ้า กระ ขึ้นได้ ดังนั้นสาวๆควรทาครีมกันแดดเป็นประจำก่อนออกจากบ้านนะ7. บริหารใบหน้าภาพประกอบจาก : ru.wikihow.com


การบริหารใบหน้า หรือ การนวดใบหน้าจะเป็นการช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ช่วยให้ใบหน้าสดใสเปล่งปลั่งขึ้นได้ นอกจากนั้นถ้านวดให้ถูกวิธีก็ยังสามารถช่วยลดการเกิดริ้วรอยได้อีกด้วยนะ7 เคล็ดลับง่ายๆเพียงเท่านี้เอง ที่สามารถช่วยให้ผิวหน้าของเราดูสวยสดใส ผิวดี เนียนเด้ง ใสบริ๊งค์ แบบไม่ต้องพึ่งหมอหน้า! เพียงแค่สาวๆหมั่นทำเป็นประจำเท่านี้เอง หน้าใสๆอยู่ไม่ไกลแล้วววว!!

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น