physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันอังคารที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2561


4 สูตรขัดผิวจากธรรมชาติ ตัวช่วยเนรมิตผิวขาวกระจ่างใสที่ใครๆ ก็อยากลอง !
สนับสนุนเนื้อหา


อยากมีผิวพรรณที่ขาวกระจ่างใสผุดผ่องแบบเปล่งประกายมีออร่าในแบบธรรมชาติ บอกเลยค่ะว่าทำได้ไม่ยาก เพราะวันนี้เราคัดสรรเอาวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้ได้ผลลัพธ์ดั่งใจต้องการแล้ว ไปดูกันดีกว่าว่ามีสูตรใดบ้าง

1.สูตรกากกาแฟ

สูตรกากกาแฟขัดผิวเป็นสูตรที่นิยมกันอย่างมากทีเดียว โดยให้นำกากกาแฟมาขัดลงบนผิวที่เปียกชุ่ม จากนั้นขัดเบาๆ ประมาณ 15 นาที กลิ่นหอมจากกาแฟจะช่วยสร้างความรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี เมื่อขัดด้วยกากกาแฟเสร็จแล้วก็ล้างผิวให้สะอาด ผิวก็จะเนียนนุ่มชุ่มชื้น สะอาด กระจ่างใส สำหรับสูตรกากกาแฟขัดผิวนี้สามารถนำไปผสมกับน้ำผึ้ง นมสดหรือโยเกิร์ตรสธรรมชาติก็จะยิ่งเป็นการเพิ่มสารอาหารให้ผิวมากยิ่งขึ้น

2.สูตรขมิ้นชัน

ขมิ้น สมุนไพรเพื่อความสวยความงามของสาวไทยโบราณเลยทีเดียว เพราะจะช่วยให้ผิวขาวเนียนกระจ่างใสเปล่งประกายแบบมีออร่า วิธีใช้ให้นำขมิ้นสดมาปอกเปลือกจากนั้นหั่นเป็นชิ้นบางๆ บดหรือตำให้ละเอียด หรืออาจจะใช้ขมิ้นผงก็ได้เพื่อความสะดวกมากยิ่งขึ้น ให้นำมาผสมนมสดแล้วนำมาพอกผิวทิ้งไว้ 15 นาที ก่อนล้างออกอาจจะขัดด้วยใยบวบสักหน่อย แล้วล้างออกให้สะอาด รับรองผิวสาวจะเนียนผุดผ่องเป็นยองใยเลยล่ะ
3.สูตรว่านนางคำ

ว่านนางคำสมุนไพรที่มีสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินหลากหลายชนิด เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สาวๆ นำมาขัดผิวเพื่อช่วยลดเลือนกระ จุดด่างดำและความหยาบกร้านของผิวได้เป็นอย่างดี โดยจะช่วยให้ผิวผุดผ่อง กระจ่างใสยิ่งขึ้น วิธีใช้นั้น ให้นำผงว่านนางคำมาผสมกับน้ำสะอาดเพื่อให้ได้เนื้อข้น หรืออาจจะผสมน้ำผึ้ง นมสดหรือโยเกิร์ตก็ได้ ก็จะยิ่งช่วยเติมคุณค่าของสารอาหารผิวมากยิ่งขึ้น เสร็จแล้วนำมาขัดตัวแล้วพอกทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที จากนั้นล้างออกให้สะอาด คุณสาวๆ ก็จะได้ผิวพรรณที่ขาวเนียนกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง

4.สูตรมะขามเปียก

สูตรมะขามเปียกขัดผิว เป็นอีกหนึ่งสูตรที่สาวๆ ทั้งหลายให้ความชื่นชอบ เพราะขัดผิวแล้วทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นได้ภายในพริบตาเลยทีเดียวก็ว่าได้ มะขามเปียกนั้นมีกรด AHA จากธรรมชาติที่จะช่วยเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิว จึงช่วยกำจัดผิวหมองคล้ำและทำให้ผิวขาวใสในแบบธรรมชาติได้ดีนั่นเอง วิธีการใช้ ให้นำมะขามเปียกมาละลายน้ำหรือนม จนได้น้ำข้นๆ จากนั้นนำมาขัดลงผิวพรรณจนทั่วเรือนร่าง ปล่อยไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ขัดด้วยสูตรมะขามเปียกขัดผิวเป็นประจำ ผิวจะค่อยๆ ขาวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ สำหรับสูตรขัดผิวแต่ละสูตร ไม่ว่าจะเป็นสูตรกากกาแฟขัดผิว สูตรมะขามเปียกขัดผิว สูตรขมิ้นและสูตรจากว่านนางคำ เลือกสูตรที่ชอบไปทำกันบ่อยๆ รับรองค่ะว่าภายในเวลาไม่นานสภาพผิวสาวที่หมองคล้ำจะต้องสวยและขาวกระจ่างใสขึ้นจนสังเกตได้แน่นอน


ขอขอบคุณ

ภาพ :istock


หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น