physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันอังคารที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2561


"แก้วมังกร" กับประโยชน์ดีๆ ต่อสุขภาพที่อย่าได้มองข้าม
สนับสนุนเนื้อหา


แก้วมังกร เป็นสุดยอดอาหารเขตร้อนชนิดหนึ่ง ที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพนานัปการแก่เรา นับตั้งแต่ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันมะเร็ง และโรคหัวใจ ช่วยลดน้ำหนัก ไปจนถึงช่วยให้ระบบย่อยอาหารดีขึ้น และป้องกันแบคทีเรีย และเชื้อรา อ่านบทความต่อไปนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน

ประโยชน์สูงสุดประการหนึ่งของแก้วมังกร ก็คือ ช่วยกระตุ้นระบบภูมิต้านทานของร่างกายได้เป็นอย่างดี จากการที่แก้วมังกร อุดมไปด้วยวิตามิน ซี ที่มีความเข้มข้นสูง แก้วมังกรสามารถเสริมสร้าง ระบบภูมิคุ้มกัน ได้เป็นอย่างดี และยังกระตุ้นการออกฤทธิ์ของ สารต้านอนุมูลอิสระ ได้ในเวลาเดียวกัน ดังนั้น อนุมูลอิสระที่ทำลายเซลล์ จึงถูกทำลายด้วยเช่นกันป้องกันโรคหัวใจ

แก้วมังกรไม่มีไขมันคอเลสเตอรอล และมีไขมันที่ไม่ดี ที่ทำให้มีการสังเคราะห์ไขมันคอเลสเตอรอลในปริมาณเพียงเล็กน้อย การรับประทานแก้วมังกร สามารถช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลในเลือดได้ ซึ่งเป็นการลดความเสี่ยง ในการอุดตันของหลอดเลือด ดังนั้น โอกาสในการเกิด หลอดเลือดแดงแข็ง (atherosclerosis) หัวใจล้มเหลว (heart attack) หรือโรคหลอดเลือดสมอง (stroke) จึงมีน้อยด้วยเช่นกัน ไขมันบางชนิดที่พบได้ในผลไม้ ที่พบในแก้วมังกร ก็มีประโยชน์ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะไขมันที่พบในเมล็ด ซึ่งช่วยกระตุ้นระดับไขมันที่ดีได้
ป้องกันมะเร็ง

นอกเหนือจากวิตามิน ซี ซึ่งเป็นเสมือนผู้คุ้มกันระบบภูมิคุ้มกันแล้ว แก้วมังกรยังเป็นแหล่งกำเนิด ของสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแคโรทีน แคโรทีน มีสรรพคุณในการต้านมะเร็ง และยังช่วยลดโอกาส ในการเกิดเนื้องอกได้เป็นอย่างดีช่วยให้ระบบย่อยอาหารดีขึ้น

ด้วยองค์ประกอบส่วนที่เป็นเส้นใยในแก้วมังกร มีความสำคัญซึ่งการันตีว่า จะช่วยในการขับถ่ายได้ดี ดังนั้น จึงช่วยให้ทางเดินอุจจาระราบเรียบ กระตุ้นการเคลื่อนไหวของลำไส้ และกระตุ้นการสร้างน้ำย่อย ด้วยคุณสมบัติดังกล่าว จึงทำให้คุณห่างไกลจากอาการท้องผูก อาการลำไส้แปรปรวน และแม้กระทั่งมะเร็งลำไส้ใหญ่ และทวารหนัก (colorectal cancer) ได้ต้านแบคทีเรียและเชื้อรา

ประโยชน์ต่อสุขภาพอันสำคัญยิ่ง อีกประการหนึ่งของแก้วมังกร ก็คือ สรรพคุณในการต้านเชื้อราและแบคทีเรีย โดยแก้วมังกร สามารถเพิ่มจำนวนเม็ดเลือดขาว ที่ต่อต้านสารพิษต่างๆ และขัดขวางการแพร่กระจายของสารพิษ รวมทั้งการลุกลามของการติดเชื้อ ที่เกิดจากเชื้อรา และแบคทีเรีย นอกจากนี้ ยังช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ในขณะที่เร่งกระบวนการซ่อมแซมเซลล์อีกด้วย


ขอขอบคุณ

ข้อมูล :ธีรวิทย์ บุญราศรี

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูกพิเศษได้ที่>> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท

แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr

หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr

****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น