physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันพุธที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2561รีวิว ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย Physiogel เริ่ดชัวร์!


2017/01/30 No Comments

ปัญหาของผิวแพ้และระคายเคืองง่ายนั้น สาเหตุหลักก็คือผิวอ่อนแอและขาดเกราะป้องกันผิว ซึ่งเกราะป้องกันผิวนั้นเราทุกคนมีเป็นของตัวเองอยู่แล้วตามธรรมชาติค่ะ นั่นคือ “น้ำมันหล่อเลี้ยงผิว” ซึ่งมีหน้าที่หลักๆ คือรักษาความชุ่มชื้น และป้องกันสารก่อความระคายเคืองไม่ให้สัมผัสโดยผิวโดยตรง ทั้งสารที่เราบังเอิญแพ้ในครีมที่ซื้อมาลองใช้ และมลภาวะหรือสภาพอากาศก็ได้เช่นกัน เช่นเมื่ออากาศเย็นลงความชื้นในอากาศน้อยลงทำให้ผิวของเราแห้ง เป็นเหตุให้เกราะปกป้องความชุ่มชื้นน้อยลง ผิวในช่วงนี้จะบอบบางและเสี่ยงต่อการระคายเคืองมากกว่าปกตินั่นเองค่ะ

แต่สำหรับคนที่มีผิวแห้งหรือผิวขาดน้ำมาตั้งแต่เกิด ก็เป็นคนที่มีแนวโน้มว่าผิวจะระคายเคืองแพ้ง่ายมากกว่าคนผิวประเภทอื่นด้วย แต่อย่าเพิ่งน้อยใจไปค่ะ ถ้าเราบำรุงผิวโดยเน้นให้ความชุ่มชื้นก็เหมือนเป็นการเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้นได้ ส่วนถ้าผิวเกิดความระคายเคืองอย่างแรง เริ่มมีอาจเป็นผื่นแดงคัน ลอกเป็นขุย อันนี้จะจัดเป็นอาการแพ้ที่มีการอักเสบ ก็จะต้องขยับมาใช้ครีมที่มีตัวยาในการรักษาอาการแพ้อักเสบเหล่านี้ด้วยเพื่อให้ผิวกลับมาแข็งแรงกว่าเดิม

วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักกับ Physiogel กันค่ะ เค้าเป็นแบรนด์สกินแคร์ในหมวดของเวชสำอางในต่างประเทศ เป็นสกินแคร์ที่แพทย์ผิวหนังแนะนำและจ่ายแทนยาให้คนไข้ใช้ในระหว่างการรักษาในเคสที่มีอาการแพ้ และต้องหยุดใช้เครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ใช้อยู่ไปก่อน ใครที่เคยไปพบแพทย์เพราะมีอาการแพ้เครื่องสำอางหรืออื่นๆ ก็น่าจะคุ้นหูกับแบรนด์ของ Physiogel อยู่แล้วเนอะ

เพราะเป็นครีมยอดฮิตสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายเลย ด้วยนวัตกรรมของ Physiogel คือ “ไบโอมิมิค” เทคโนโลยีที่ลอกเลียนแบบเกราะปกป้องผิว โดยในเนื้อครีมจะมีส่วนผสมของไขมันซึ่งมีความคล้ายคลึงกับไขมันที่พบได้ในเซลล์ผิว ซึ่งสามารถทำหน้าที่เติมไขมันให้ผิวเพื่อเสริมเกราะปกป้องความชุ่มชื้น ทำหน้าที่คล้ายๆ การช่วยเติมน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวที่ขาดหายไปค่ะ เป็นการป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวปัจจัยภายนอกที่อาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้ด้วย ให้ผิวได้รับการฟื้นบำรุงอย่างเต็มที่และค่อยๆ ปรับสภาพให้ดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเอง


“ BEST SELLER ในกลุ่มของครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย และช่วยลดการระคายเคืองที่เกิดจากผิวแห้งของ Physiogel มีหลักๆ มี 2 ตัว ซึ่งหลายคนอาจจะยังงงว่าทั้งสองตัวนี้ต่างกันยังไง และยังสงสัยว่าเราควรจะใช้ตัวไหนกันแน่ ลองไปหาคำตอบได้เลยค่ะ ”
Physiogel Daily Moisture Therapy Cream
(ฟิสิโอเจล เดลี่ มอยซ์เจอร์ เธอราปี ครีม)ครีมตัวนี้เน้นให้ความชุ่มชื้นกับผิวทันทีและกักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้ได้ยาวนาน ด้วยส่วนผสมของกลีเซอรีน และ เซราไมด์ ปราศจากสีน้ำหอมและสารกันเสีย เหมาะสำหรับคนที่รู้สึกว่าผิวเริ่มขาดความชุ่มชื้น แต่ยังไม่มีอาการลอกและ รอยแดง แค่เริ่มมีสัญญาณว่าผิวขาดความชุ่มชื้น สามารถใช้ได้ทุกวันสำหรับคนที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหรือผิวขาดน้ำ สามารถใช้เป็น Skincare Routine ใช้ทุกเมื่อที่ต้องการและสามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัว ใครที่ต้องไปเที่ยวต่างประเทศที่มีอากาศหนาวและรู้ตัวว่าผิวของเราอาจจะแห้งลอกได้ สามารถนำครีมตัวนี้ติดกระเป๋าไปได้เลยค่ะ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและตัว เด็กใช้ได้ผู้ใหญ่ใช้ดี ไร้สี น้ำหอมและสารกันเสีย สูตร non-comedogenic ที่ไม่อุดตันรูขุมขนสรุปว่าถ้าเป็นคนที่มีผิวแห้ง หรือดูเหมือนว่าผิวดูอ่อนแอลงแต่ยังไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองหนักมากจนเห็นเป็นผื่นแดงคัน ใช้หลอดนี้ก็พอค่ะ เนื้อครีมสีขาวสะอาดเข้มข้น ไม่เหนอะเหนอะ สัมผัสนุ่มลื่น ซึมเข้าผิวหน้าได้ดีและมีครีมที่เคลือบบนผิวชั้นบางๆ ที่ทำหน้าที่เสมือนไขมันที่ช่วยปกป้องผิวตามธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ทันทีที่ใช้

Physiogel Daily Moisture Therapy 75ml ราคา 5XX

แนะนำวิธีใช้ : สามารถใช้เป็นมอยซ์เจอร์หรือมาสก์บำรุงหน้าก่อนนอน หรือใช้เป็นมาสก์โดยบีบออกมามากกว่าที่ใช้บำรุงปกติ 2 เท่า พอกหน้าทิ้งไว้ 15-20 นาที จากนั้นเอาทิชชูซับครีมส่วนเกินออกแล้วนวดให้เนื้อครีมที่เหลือซึมเข้าผิวหน้า หรือจะใช้แทน Sleeping Mask โดยพอกไว้หนากว่าปกติเล็กน้อยแล้วเข้านอนเลยก็ได้ แนะนำให้ใช้เป็นมาสก์สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง สำหรับคนที่ผิวแห้งมาก ก็จะช่วยให้ผิวแต่งหน้าติดผิวดีขึ้นด้วยค่ะ
Physiogel Soothing Care A.I. Cream
(ฟิสิโอเจล ซูธธิ่ง แคร์ เอ.ไอ. ครีม)

เอ.ไอ. ครีมตัวนี้ เน้นปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองหรือกำลังมีอาการแพ้อยู่โดยเฉพาะเลย ความพิเศษที่เพิ่มขึ้นมา คือส่วนผสมที่เรียกว่า “พาลมิตาไมด์ เอ็ม อี เอ” (Palmitamide MEA) มีความสามารถ ลดการคัน แสบ แดง ที่เกิดจากผิวแห้งได้อย่างดี ครีมตัวนี้จึงเหมาะกับคนที่ผิวแพ้และระคายเคืองจากผิวที่ขาดความชุ่มชื้น เพราะการฟื้นบำรุงผิวด้วยการให้ความชุ่มชื้นอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีสารที่ช่วยลดการระคายผิว พร้อมทั้งปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกให้อาการดีขึ้นไวกว่าที่ไม่มีอะไรปกป้องผิว ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและตัว เด็กใช้ได้ผู้ใหญ่ใช้ดี ไร้น้ำหอมและสารกันเสีย สูตร Non-Comedogenic ที่ไม่อุดตันรูขุมขน คือจะเหมาะกับผิวบอบบางมากกว่าหลอดฟ้าค่ะสรุปคือนิยามแบบสั้นๆ ว่าตัวนี้คือครีม ที่เหมาะกับคนที่มีการระคายเคืองบนผิวที่แห้ง เพราะว่ามีสารช่วยลดการระคายเคืองจากผิวแห้งด้วยค่ะ

Physiogel Soothing Care A.I. Cream 50ml ราคา 8XX

แนะนำวิธีใช้ : ใช้แทนครีมบำรุง เพื่อให้ความชุ่มชื้นแทนสกินแคร์ตัวเดิมที่ใช้ในขณะที่ผิวมีการระคายเคืองจากผิวแห้งหรืออยู่ในระหว่างการรักษา สามารถใช้ได้จนกว่าจะหายหรือจะใช้เป็นครีมบำรุงทั่วไปก็ได้สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ ใช้อะไรก็แพ้ แนะนำให้ไปลองตัวนี้ค่ะ
สรุปให้ฟังอีกครั้งแบบจำง่ายๆ

“หลอดสีฟ้า” – เหมาะกับการใช้เป็น Skincare Routine ใช้ได้ทุกวันสำหรับผิวแห้ง บอบบางแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย แต่ยังไม่ได้มีการแพ้หรืออักเสบบนผิว ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี ไม่ไวต่อปัจจัยที่อาจทำให้ผิวเกิดอาการระคายเคือง กล่าวคือ เสริมเกราะป้องกันให้ผิวเรียบเนียน ดูสุขภาพดี และไม่กลับมาแพ้ง่าย ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัว

“หลอดสีชมพู” – เหมาะกับคนที่มี การระคายเคืองจากผิวแห้ง เช่น แสบ แดง คัน หรือมองเห็นการแพ้อย่างเห็นได้ชัด เพราะมีสารที่ช่วยปลอบประโลม และลดการแห้ง แดง คัน จากผิวที่ขาดความชุ่มชื้นอย่างรวดเร็ว เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องหวังว่ารีวิวนี้จะช่วยให้สาวเลือกซื้อครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายจาก Physiogel ได้เหมาะกับตัวเองนะคะ เป็นอีกแบรนด์ที่ขอ Recommend สำหรับสาวแพ้ง่ายทั้งหลาย ที่ยังมองหาสกินแคร์บำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น สามารถหาซื้อได้ที่ ร้านขายยาชั้นนำ บู๊ทส์ วัตสัน อีฟแอนด์บอย ทวนราคากันอีกครั้ง


https://www.ladyissue.com/72636#respond
💰วิตามิน อาหารเสริม เวชสำอาง💄 ครบครัน
💬ปรึกษาสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ👍
 สินค้าถูก แท้ ราคาส่ง EMS ทุกชิ้น ส่งตรงถึงบ้าน 😙มีหน้าร้านเลือกชมสินค้า รังสิต-รามอินทรา
🎁ติดต่อสั่งซื้อได้หลายช่องทาง ดังนี้
1⃣ http://www.vitamin24hr.com/
2⃣ Line@: @vitamin24hr
3⃣ Www.EzerraThai.com
4⃣ www.Facebook.com/vitamin24hr
♥️ของแท้ ราคาประหยัดที่นี่ vitamin24hr♥️ -------------------
#Ezerra #ezerracream #ezerracleanser #ezerralotion #อีเซอร่า#physiogel #cetaphil #atopalm #sebderm #sensitive#sensitiveskin #baby #skincare #Mederma


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น