physiogel thailand

physiogel thailand
ข้อมูลผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่าย physiogel ai, physiogel cream, physiogel cleanser, physiogel lotion, physiogel face cream, physiogel face cream rich

ร่วมแสดงความคิดเห็น

วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2562


[Cosme*Review] รีวิวประสบการณ์การแพ้สารสเตียรอยด์ แชร์สกินแคร์ตัวไหนเวิร์คไปดู !

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ cosme*net ทุกคน ♥ ไหนใครมีปัญหาเรื่องผิวแพ้ง่าย หรือแพ้พวกสารสเตียรอยด์บ้างคะ มาค่ะ! วันนี้มายจะมาแนะนำสกินแคร์ที่มายใช้ตอนที่แพ้สารสเตียรอยด์ให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน รับรองว่าหายขาดแน่นอน!


ทำไมคนที่มีผิวแพ้ง่ายถึงต้องใส่ใจกับการเลือกสกินแคร์เป็นพิเศษน่ะเหรอคะ ก็เพราะว่ามัน “แพ้ง่าย” ไงคุณ ฮือออออ ใช้อะไรก็เห่อ ใช้อะไรก็แดง ใช้อะไรก็ระคายเคือง! ใครไม่เคยเป็นไม่มีวันเข้าใจปัญหาแบบนี้แน่นอนค่ะ.. แล้วจะรู้ได้ไงว่าเราแพ้ “สารสเตียรอยด์”? ง่าย ๆ เลยค่ะ ถ้าคุณใช้ครีมตัวใดตัวนึงอยู่ แล้วอยู่ ๆ วันหนึ่งหยุดใช้ จากหน้าที่ใสกิ๊ก เรียบเนียน ก็เริ่มขรุขระเหมือนจะมีสิวขึ้น เริ่มมีรอยแดง ใช้ครีมตัวอื่นก็เห่อมากขึ้นจนต้องกลับมาใช้ครีมตัวเดิมอันนั้น นั้นแหละค่ะ ยินดีด้วย :) You are not the winner แพ้ค่ะ แพ้สารสเตียรอยด์เต็ม ๆ


▲อันนี้เป็นภาพเมื่อประมาณปลายปีที่แล้วค่ะ
อันนี้เป็นหน้ามายตอนที่เริ่มแพ้สารสเตียรอยด์ค่ะ อาจจะดูเหมือนไม่เป็นไรมาก แต่คุณค่ะ! จับหน้าตัวเองตอนนั้นคือเม็ดเล็ก ๆ เกือบทุกอณูเลยค่ะ รอยแดงเริ่มขึ้นเยอะขึ้น แต่มายอาจโชคดีตรงที่ไม่ได้เป็นคนผิวขาวก็เลยไม่ค่อยเห็นว่าแดง แต่หน้าคล้ำแบบสุด ๆ (มีรุนแรงกว่านี้อีกนิดหน่อย แต่ไม่ได้ถ่ายเก็บไว้ค่ะ ทำใจรับตัวเองไม่ได้จริงๆ ณ ตอนนั้น)


▲ ถ้าสังเกตดี ๆ จะเป็นสิวเม็ดใส ๆ ขึ้นเยอะ ทั่วบริเวณแก้มเลยค่ะ พอเม็ดนั้นยุบ เม็ดนี้ขึ้น เป็นแบบนี้ตลอด
▲หน้าคล้ำแบบดูโทรมมาก ๆ ช่วงนั้น แทบไม่อยากออกจากบ้านเลยค่ะเพื่อน ๆ คนไหนที่มีผิวแพ้ง่าย ไม่ว่าจะเกิดจากแพ้สารสเตียรอยด์ หรือว่าแพ้ง่ายอยู่แล้วก็ตาม ใช้อะไรก็ยังไม่หาย มาค่ะ! มาเริ่มต้นกันใหม่กับครีมที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะดีกว่า มายแนะนำสกินแคร์พวกเนื้อน้ำ เนื้อเซรั่ม แบบนี้ก็จะดีมาก เพราะว่ามั่นใจได้ว่าจะไม่ยิ่งทำให้ผิวเราอุดตันแน่นอน
ข้างบนจะสกินแคร์ที่มายใช้ตอนมีผิวแพ้ง่ายค่ะ เริ่มด้วยที่เจลล้างหน้า เสร็จแล้วก็เช็ดหน้าด้วยน้ำเกลือ แล้วก็ฉีดสเปรย์น้ำแร่ให้ทั่วใบหน้าก่อนการบำรุง สำหรับตัวบำรุงมายแนะนำเป็นแบรนด์ Physiogel เลยค่ะ เหมาะกับคนที่มีผิว Sensitive หรือว่าแพ้ง่ายนั้นเอง ตอนที่มายแพ้มายใช้ Physiogel Soothing Care Face Cream ตัวสีชมพูในการบำรุง คือได้ลองใช้แล้วชอบมาก ล่าสุด Physiogel ก็ได้ออกตัวใหม่มาถึง 3 ตัว ก็ไม่พลาดที่จะซื้อมาลอง เพราะมั่นใจในคุณภาพที่จะไม่ทำให้หน้าเราเห่อหรือแพ้อย่างแน่นอน! นั้นก็คือ Physiogel Soothing Care Anti-Redness ดีเหมือนเดิมและเพิ่มเติมคือช่วยลดในส่วนของพวกรอยแดงที่เกิดจากการแพ้ให้ลดน้อยลงระหว่างที่ใช้อีกด้วย..
สำหรับ Physiogel Soothing Care Anti-Redness เซ็ตนี้มีออกมาด้วยกัน 3 ตัว นั้นก็คือ Serum, Day Cream และ Night Cream ค่ะ


▲Physiogel Soothing Care Anti-Redness Serum (1,200 บาท) / Physiogel Soothing Care Anti-Redness Night Cream (1,050 บาท) / Physiogel Soothing Care Anti-Redness Day Cream SPF20 (1,050 บาท)
เริ่มที่ตัวแรกกันเลยค่ะ ♥


▲Physiogel Soothing Care Anti-Redness Serum ตัวใหม่ที่เพิ่งออกมาได้ไม่นานนี้ค่ะ
▲เนื้อเซรั่มจะเป็นเนื้อเจลใส ๆ ซึมเข้าผิวทันทีที่ทา ให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่นด้วยเทคโนโลยีพิเศษ BioMimic Technology และ Triamide Complex ใน Physiogel Soothing Care Anti-Redness จะช่วยให้พวกรอยแดง และผิวที่แห้ง ๆ จากการแพ้หายได้เร็วขึ้นค่ะ เมื่อทาลงบนผิวแล้วจะรู้สึกได้เลยว่าเย็น ๆ ผิวผ่อนคลาย


และเพราะว่าผิวต้องการการบำรุงที่มากกว่า ทำให้เซรั่มเปรียบเสมือน Booster ที่ช่วยเสริมให้ประสิทธิภาพการบำรุงผิวดียิ่งขึ้น และที่สำคัญคือ "ซึมซาบเร็วและบำรุงได้อย่างล้ำลึก" มากกว่าครีมบำรุงธรรมดา ทำให้ยิ่งตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวที่แพ้ง่ายให้กลับมาแข็งมากเร็วยิ่งขึ้น..

ผิวที่แพ้ง่ายส่วนใหญ่จะเกิดจากการแพ้ส่วนผสมในครีมเช่น สี, น้ำหอม, สารกันเสียต่าง ๆ ในครีม เพราะฉะนั้นเราควรเลี่ยงครีมที่มีสารพวกนี้นะคะ และอีกอย่างที่มายประสบและคิดว่าเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนก็อาจจะเป็นเหมือนกันก็คือ ตอนที่มีผิวเริ่มเห่อนั้นเราจะกังวลใจและอยากหายเร็ว ๆ จนไปซื้อครีมมาโบกเพื่อให้ผิวกลับมาดีเหมือนเดิม.. ขอบอกเลยว่าอย่าทำแบบนั้นนะคะ ผิวแพ้ง่ายต้องค่อย ๆ บำรุง อาจจะหายช้าหน่อย แต่หายอย่างยั่งยืนนะคะ ♥

▲อันนี้เป็นภาพหน้ามายปัจจุบันค่ะ (ในรูปไม่ได้ทำการปรับสีแต่อย่างใดนะคะ ถ่ายตอน 11.30 น. โดยประมาณค่า)▲ซ้าย-ขวา ค่ะ จะแอบเห็นสิวนิดหน่อยให้รู้ว่ายังเป็นวัยรุ่นอยู่ 55555 (จริง ๆ คือสิวช่วงประจำเดือนค่ะ แต่ไม่ใช่สิวแพ้)ขอแถมอีก 2 ตัวในกลุ่ม Soothing Care ที่ออกมาสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายและมีรอยแดงด้วย นั้นก็คือ Physiogel Soothing Anti-Redness Day Cream SPF20 เป็นเดย์ครีมที่มีส่วนผสมของกันแดดในตัว และ Physiogel Soothing Care Anti-Redness Night Cream ไนท์ครีมบำรุงตอนกลางคืนให้ผิวที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง และช่วยลดรอยแดงจากการแพ้ให้เลือนลดลงอีกด้วย

▲เนื้อของ Day Cream จะหนากว่า Night Cream นิดหน่อยค่ะ ใช้หลังจากลงเซรั่มเรียบร้อยแล้ว
ความรู้สึกหลังใช้ :

ด้วยความที่ผิวแพ้ง่ายจะต้องใช้เวลาให้การรักษา ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่เลือกมาใช้จะต้องมั่นใจว่าจะยิ่งไม่ทำให้ผิวหน้าของเราแพ้ขึ้นไปอีก น้ำเกลือเป็นอะไรที่ใช้แทนโทนเนอร์ได้เลยค่ะ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิวแน่นอน แล้วก็ตามด้วยน้ำแร่เพื่อปรับสภาพผิวก่อนการบำรุง หลังจากนั้นก็ตามด้วยเซรั่ม Physiogel Soothing Care Anti-Redness Serum ก่อนแล้วตามด้วย Day Cream (ในตอนเช้า) หรือ Night Cream (ในตอนกลางคืนหรือก่อนนอน) สำหรับเซรั่มตัวนี้มายชอบตรงที่เนื้อบางเบาและไม่มีกลิ่นไม่มีสี ใช้แล้วไม่ทำให้แพ้ยิ่งขึ้น แต่ก่อนหน้าที่มายจะมาใช้ตัวนี้มายใช้ Physiogel Soothing Care Face Cream มาก่อน ซึ่งตัวนั้นมายก็ว่าดีแล้วนะคะ แต่พอออกเซรั่มมามายว่ามันดีกว่าเดิม คือรู้สึกได้เลยว่ารอยแดงที่เกิดบนหน้าดูจางเร็วขึ้นและผิวก็แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

ก็หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาสกินแคร์บำรุงอยู่นะคะ และก็อยากเป็นกำลังใจให้เพื่อน ๆ ที่กำลังประสบปัญหากันอยู่ แต่อยากบอกว่ามันหายได้แน่นอนค่ะ แต่อย่าไปเร่งรีบ ค่อย ๆ บำรุงและใช้สกินแคร์ที่เชื่อถือได้ รับรองหายขาดแน่นอน ♥

หากท่านผู้อ่านสนใจสินค้าเหล้่านี้ สามารถสั่งซื้อสินค้าราคาถูก

พิเศษได้ที่                                                                                                                    

                     >> http://www.vitamin24hr.com

ถูกที่สุดทั่วไทย สินค้าบริษัท


แอดไลน์ที่>> http://line.me/ti/p/%40vitamin24hr


หรือ ไลน์ไอดี @vitamin24hr


****

วันนี้กดไลค์เพจเราและแชร์แบบสาธารณะ เพื่อลุ้นรับขนาดทดลอง จัดส่งถึงบ้าน ประกาศผลทุกสิ้นเดือนจ้าImage result for ขอบคุณมากน่ะค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น